Giải mã những bí ẩn của Chòm sao Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chòm sao Thiên Bình thuộc top những chòm sao với tính cách hướng ngoại, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người nhưng lại không thích tranh luận và sự ồn ào.

Truyền thuyết về chòm sao Thiên Bình

Ở thời kì vàng trong thần thoại Hy Lạp, Các vị thần đã tạo ra con người bằng vàng. Lúc đó, nữ thần Astraea là một vị thần luôn hướng về sự công bằng và có sự phân định thiện ác. Do đó mà con người trên trái đất được sống rất hạnh phúc. Khi bước sang thời đại bạc, con người bất đầu biến chất, trở nên xấu xa và ích kỉ. Những kẻ có thế lực mạnh, thường là thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người dần dần mất đi sự công bằng.

Lúc bấy giờ,  các vị thần rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea ở lại trần gian để mang lại sự công bằng cho loài người. Khi đến thời đại đồng, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo nhiều hơn, chiến tranh và chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa và đã rời khỏi trần gian để trở về thế giới Slanper. Biểu tượng Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea đã trở thành biểu tượng của Thiên bình.

Những nét đặc Tính cách đặc trưng chỉ có ở Thiên Bình

– Họ là những người luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra 1 quyết định hoặc để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống,  chính vì điều này nên rất ít khi mọ bị mắc sai lầm, dù chỉ là sai lầm nhỏ.

– Bộ não thiên Bình đc ví như là cổ máy với những sắp xếp trật tự và logic, vì thế họ luôn có được sự hòa hợp giữa suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ đó không bao giờ lệch lạc nhau

-Thiên Bình thích hợp hơn với các công việc trong môi trường tập thể, họ luôn hành động âm thầm, lặng lẽ nhưng luôn có hiệu suất và chất lượng cao. Họ luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề, mọi khía cạnh trong cuộc sống. Họ luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng nên luôn thích nghi được với những biến đổi và những thử thách trong cuộc sống, tránh được những mâu thuẫn trong công việc, gia đình.

-Thiên Bình có xu hướng cân bằng mọi thứ, đây là lí do đồ đạc trong căn nhà họ cũng hết sức gọn gàng, sạch sẽ và đồng nhất, họ thích sự hài hòa, nhã nhặn nhưng rất rất độc đáo, tinh tế tạo cho mọi người cảm giác ấn tượng khi đặt chân tới căn nhà của mình.

-Những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường chú trọng về tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để họ phải chăm chút, rèn luyện Chứ không phải là hình thức hào nhoáng bên ngoài.

-Những người thuộc cung Thiên Bình là những người chính trực, họ mang đến sự công bằng cho mọi người xung quanh, luôn lắng nghe sự việc ở hai mặt, họ sẽ không tin những lời đồn đại từ một phía.

-Cuộc sống mà họ hướng tới là sự yên tĩnh, hòa bình, luôn hạn chế những cãi vả hay xung đột. Thật ra trong cuộc sống hiện nay những người có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề trong hòa bình, yên ổn và luôn khách quan để mang lại sự công bằng ngày càng hiếm hoi. Đâ

Trong Gia đình và bạn bè

Với Thiên Bình, gia đình luôn ở vị trí số 1. Dù có bận rộn với công việc, với những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, Thiên Bình vẫn luôn dành ra những khoảng thời gian, có thể dù là ngắn nhưng luôn trọn vẹn bên gia đình. Thiên Bình là những người biết cách quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh. Vì thế họ luôn nhận được sự yêu quý, trân trọng và ủng hộ của tất cả mọi người xung quanh.

Trong mối quan hệ bạn bè, Thiên Bình là một người luôn vô tư, hài hước và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là với  bạn bè của mình ngay khi họ gặp vấn đề. Thiên Bình Biết cách giao tiếp và hòa đồng, họ thích tham gia những cuộc vui chơi, những buổi tụ tập với lũ bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cung hoàng đạo thiên bình

Thiên Bình trong tình yêu

Thiên Bình là người ít biểu hiên những suy nghĩ, cảm xúc yêu gét của mình với người khác. Họ rất cẩn thận trong việc tìm một nửa trái tim phù hợp cho mình, họ thích nói chuyện, tâm sự với người họ yêu về những buồn vui hay những khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, sự lắng nghe để thấu hiểu và hòa hợp là điều cần thiết nhất để duy trì mối quan hệ.

Thiên Bình sẽ không chấp nhận sống vớicô đơn, vì vậy họ sẽ không thể rời xa được người mình yêu. Họ cũng mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm nửa bên kia, vì vậy họ sẽ không dễ dàng để có cơ hội làm vụt mất mối quan hệ này.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành người bạn và xa hơn là bạn đời của Thiên Bình, bạn nên cố gắng thích nghi với những tính cách và thói quen xấu của họ, bởi vì dường như Thiên Bình rất khó để thay đổi bản chất con người mình. Đôi khi họ suy nghĩ thiếu thực tế và thiết quyết đoán, thiếu đi sự nhẫn lại trong công việc. Họ cũng dễ dàng bị cuộc sống ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân.

Tóm lại, Một người khó tính và khó gần như thiên Bình chỉ là vỏ bọc bên ngoài thôi, thật ra càng tiếp xúc họ càng dể gần hơn bởi vì sự bao dung và hào phóng với mọi người xung quanh.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao