Gank là gì? thường sử dụng trong game online

Bạn  chính là một tay cày game chăm chỉ nhưng một hôm chuẩn bị tiếp cận với một trò chơi mới, và bắt gặp thuật ngữ Gank. Vậy Gank là gì? Gank trong game Liên minh huyền thoại thì như thế nào? Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người và họ luôn muốn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Gank nhé!

Gank là gì

1. Gank là gì?

Nếu hiểu theo cách đơn giản thì Gank chính là người đi rừng và đang thực hiện hành động và nhiệm vụ của mình. Nhưng mọi thắc mắc về Gank được sử dụng trong game LOL, liên quân mới chính là vấn đề chính trong bài viết này.

2. Gank trong game LOL có ý nghĩa gì?

Gank trong game LOL hay liên quân được hiểu theo nghĩa là sự kết hợp cùng đồng đội để áp sát và tiến tới hạ gục đối phương. Gank thường được xuất hiện ở đầu và giữa trận đấu. Nếu bạn thực hiện thành công Gank sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người hạ gục được đối thủ và những người hỗ trợ để thực hiện tốt Gank. Vì thế những người thực hiện Gank thành công sẽ có thêm những trang bị để đè đường đối phương.

Bạn cũng biết rằng Gank thường được sử dụng ở đường giữa và đường bên trên. Nếu người chơi sử dụng được những kỹ năng và công cụ để Gank tốt có thể mang đến những hiệu ứng vô cùng tích cực. Nhưng bạn không nên để xảy ra sai sót thì bạn sẽ bị đối phương Gank lại đấy nhé. Bạn cũng có thể bị đánh bại ngay lập tức.

Bạn muốn có được Gank thì phải đánh đổi rất nhiều thứ như đánh mất những phép bổ trợ cho bản thân, rời bỏ Tóc Biến, Thiêu Đốt…

3. Những điều cần chú ý khi thực hiện Gank thành công

  • Bạn không nên tấn công trực tiếp mà nên chờ đồng đội thật đông đủ mới tiến hành dẫn dụ đối phương.
  • Nên ghi nhớ và giữ những kỹ năng khống chế của bản thân, sử dụng những phép bổ trợ để sử dụng một cách linh hoạt.
  • Phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội và nên đưa ra những mục tiêu vô cùng hợp lý.

Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi vừa gửi đến cho bạn đã giải thích được ý nghĩa của Gank trong những game liên minh và LOL rồi đúng không nào. Chúc các bạn thật vui trong niềm đam mê game của mình nhé.

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *