Fyi là gì? viết tắt của từ nào?

Bạn đang sử dụng email và phần forward sẽ xuất hiện từ FYI. Trong những trường hợp khác, chúng ta sẽ bắt gặp FYI ở đâu đó. Trên những trang mạng xã hội, nhất là những lúc bạn chat cùng với đối tác và bạn bè. Như vậy thì nghĩa của FYI là gì? Nó là từ viết tắt của từ nào trong tiếng Anh. Xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu nghĩa của FYI trong bài viết bên dưới nhé.

fyi là gì

  1. FYI là gì?

FYI là gì? đó chính là từ viết tắt của cụm thừ tiếng anh For Your Information, nghĩa là ” Xin cho bạn biết”. Bạn có thể dễ dàng hiểu theo nghĩa đơn giản như sau: Đây là những thông tin mà bạn cần”. FYI thường được đặt ở dòng chủ đề đầu tiên với mục đích khi mình muốn chuyển tiếp nội dung đến một ai đó để cho họ biết thêm thông tin. Hiểu một cách khác đó chính là người nhận chỉ cần đọc tham khảo và không cần phải làm gì.

FYI được sử dụng nhiều nhất trong forward email ( chuyển tiếp). Bạn chỉ có nhiệm vụ để chữ FYI trong email forward và vẫn để nguyên nội dung phía dưới thì người nhận đã biết được đây chính là những thông tin mà người gửi muốn chuyển đến cho mình.

FYI chính là một thông điệp viết tắt được sử dụng trong email, trên các trang mạng xã hội, trong các hộp thư chat… Nó thường đi kèm với một file đính kèm trong tin nhắn.

Bên cạnh đó, từ FYI còn được dùng trong thông tin gửi đến bạn như phiếu kiểm tra sức khoẻ hay những tờ rơi giới thiệu sản phẩm hay đăng tuyển việc làm…

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.