DMM là gì? Nghĩa của từ DMM

Không hiểu sao dạo này có nhiều từ viết tắt mà đến bản thân mình cũng chẳng hiểu nó ý nghĩa là gì? Nào là LOL, FA, ASL…và giờ lại DMM. Sau bao ngày tìm tòi, vắt óc suy nghĩ, hỏi hết người này đến người khác thì cái kết nhận được là ý nghĩa không giống những gì mình tưởng tượng. Nghe ban đầu thấy từ này hơi bậy bậy, nhảm nhí nhưng tìm hiểu thì nó không liên quan gì đến suy nghĩ của mình cả.

DMM là gì?

DMM có rất nhiều nghĩa khác nhau nhưng mình chỉ điểm qua một số nghĩa thôi nhé! Thực chất là nó cũng không liên quan gì đến suy nghĩ của mình đâu.

DMM viết tắt của những từ

  • Division Marketing Mannager có nghĩa là “Bộ phận giám đốc tiếp thị”
  • Division Material Management có nghĩa là “Bộ phận quản lý tài liệu”
  • Delay Modulation Mark có nghĩa là “Chậm trễ điều chế Mark”
  • Discrete Mode-Matching có nghĩa là “Chế độ kết hợp rời rạc”
  • Delta Music Makers có nghĩa là “Các nhà sản xuất âm nhạc Makers”

Ngoài ra, một số thánh còn viết tắt từ DMM rất nhiều nghĩa khác nhau nhé như “Được mà mày”, “đồ mặt mâm” (chỉ người béo), “Đừng mơ mộng”, “Đây mà mày” “Đi may mắn” . Thông thường người ta chuyển hóa “D” thành “Đ” khi viết tắt. Phải công nhận là các từ viết tắt của DMM dịch ra không có nghĩa gì liên quan đến nhau luôn.

Nói tóm lại DMM hiểu theo nhiều nghĩa lắm nhưng mình khuyên các bạn hạn chế sử dụng nha. Tốt nhất chỉ nên áp dụng với lũ bạn khốn thân với nhau từ nhỏ thôi nhé!

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.