Giới thiệu tác giả Diệp Lạc Vô Tâm và những tác phẩm hay nhất

Đến với thế giới ngôn tình, bất cứ một fan ruột nào cũng không thể bỏ qua sự hấp dẫn trong những cuốn sách của Diệp Lạc Vô Tâm (DLVT), một trong những tác giả ngôn tình hay nhất Trung Quốc. Truyện của Diệp Lạc Vô Tâm không có những tình tiết hay diễn biến gay cấn đến nghẹt thở. Văn phong của Diệp Lạc Vô Tâm nhẹ nhàng mà lại phảng phất một nỗi buồn đâu đó và mang đầy sự quyến luyến. Truyện của DLVT luôn khiến cho người đọc cảm nhận được sâu sắc sự cố đơn của các nhân vật trong truyện khi phải giằng xé giữa tình yêu và hận thù bởi hiểu lầm khi mà tình yêu thực sự chưa đến. DLVT luôn đưa nhân vật của mình đi từ những đau khổ day dứt đến những cái kết hạn phúc vô bờ. Khi đọc những tác phầm của DLVT, Fan ngôn tình luôn được chìm đắm trong giọng văn nhẹ nhàng như lời thủ thỉ và trải qua nhiều cũng bậc cảm xúc khác nhau vô cùng phong phú

Những tác phẩm hay của DLVT:

Diệp lạc vô tâm
Những tác phẩm hay nhất của “Tiểu thuyết ngôn tình”

Chân trời góc bể ( Lâm Quân Dật – Diêu Băng Vũ)

“Tình yêu, một từ đẹp như mơ, chủ đề vình hằng bất biến, là mơ ước trong lòng mỗi người. Những lời thề chân trời góc bể, những lời hẹn biển cạn đá mòn. Cặp tình nhân nào cũng thề hẹn nhưng mấy ai đi trọn con đường. Thật ra không phải yêu chưa tới, không phải tình chưa sâu mà do họ chưa đủ vững lòng trước hiện thực nghiệt ngã. Khi phải lựa chọn, họ lựa chọn từ bỏ…..”

P/s: Đối với mình thì đây là bộ truyện hay nhất của DLVT. Cảm nhận được rõ sự cô đơn trong từng câu chữ.

Nếu không là tình yêu ( Cảnh Mạc Vũ – Cảnh An Ngôn)

“ Có tình yêu giống như pháo hoa, đột nhiên bùng cháy nhưng sau khoảnh khắc rực rỡ ngắn ngủi, cuối cùng hóa thành tro bụi. Có tình yêu chỉ là một thoáng lướt qua nhau nhưng đã trở thành số mệnh, không thể nào thoát khỏi.”

Mãi mãi là bao xa ( Diệp Lam Hàng- Bạch Lăng)

“Cảm ơn trời cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian…
Cảm ơn gió cảm ơn mưa, cảm ơn vận mệnh đã cho chúng ta gặp nhau…”

Sự cám dỗ cuối cùng ( Trịnh vĩ- Giản Nhu)

“ Phụ nữ muốn có cảm giác an toàn hơn, mà tiền là thứ duy trì cảm giác tốt nhất. Phụ nữ ngốc nghếch mới tìm cảm giác đó ở người đàn ông. Lời hứa của đan ông là thiểu an toàn nhất.”

Gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa ( Trác siêu Việt- Tô Mộc Mộc)

“ Tình yêu, không phải là vấn đề thích hợp hay không thích hợp, đó là loại cảm giác, tựa như uống một ly rượu mạnh, có khổ đâu, có say mê, có nóng bỏng, cũng có chua xót, đau đớn chính là mãnh liệt.”

Ngủ cùng sói ( An Dĩ Phong – Tư Đồ Thuần)

“Phụ nữ giống như một cây dương cầm, nếu được biểu diễn dưới tay danh gia, sẽ tấu lên được danh khúc. Gặp phải một người bình thường, ít nhất cũng đàn được một khúc nhạc phổ thông. Còn nếu kết quả lại đụng phải một người không biết chơi đàn, e rằng dù là một khúc cũng chẳng hoàn thành đươc.”

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.