Địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở TPHCM? Thế nhưng bạn phân vân về các mức phí có thể phát sinh khi chụp. Đừng lo, dưới đây là những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp nhất vừa miễn phí vừa mang lại cho bạn những bức hình thật lung linh, huyền ảo phù hợp để chụp ảnh cưới hay đi chơi dã ngoại cùng bạn bè nhé.

Những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở TPHCM?

Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà

Với kiến trúc cũ độc đáo, Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh chính là địa điểm chụp ảnh lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Ngay cạnh Bưu điện là Nhà thờ Đức Bà có kiến trúc gần giống như Nhà thờ lớn Hà Nội. Cả hai địa điểm này đều được chụp ảnh miễn phí, hình ảnh sống động chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bức hình cưới thật đẹp.

Cầu Ánh Sao

Xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc nổi tiếng, cầu Ánh Sao đã trở thành địa điểm chụp ảnh thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là chụp ảnh cưới. Cầu Ánh Sao nằm ở quận 7 TP. HCM, với thiết kế đường cong uốn lượn rất dễ tạo được hình ảnh đẹp. Không những thế, cầu Ánh Sao còn cấm các phương tiện giao thông tham gia, nơi đây chỉ dành riêng cho đi bộ nên càng thuận tiện hơn cho các tay máy tác nghiệp tạo nên những bộ ảnh hoàn hảo.

Cánh đồng cỏ lau

Có thể nói, đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Những cánh đồng lau mênh mông, bát ngát tạo nên sức hút đặc biệt vô cùng đẹp mắt. Ở Sài Gòn, cánh đồng lau chủ yếu tập trung ở quận 2, qua cầu Sài Gòn hay cầu Phú Mỹ. Đặc biệt, tại khu qua cầu Giồng Ông Tố cả cánh đồng lau hiện ra trước mắt bạn.

Bảo tàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Với không gian rộng lớn cả trong và ngoài, Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo. Đây là khu vực trung tâm thành phố nên rất thuận tiện trong việc di chuyển khi chụp ảnh ngoại cảnh.

Hồ Đá – Thủ Đức

Nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hung vĩ, hồ nước xanh lục trong vắt cùng những tảng đá nhỏ hứa hẹn sẽ là địa điểm để các cặp cô dâu chú rể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

Lâu đài Island

Lâu đài Island được thiết kế theo kiểu kiến trúc Châu Âu thời Trung Cổ sẽ đưa hai bạn đi vào thế giới cổ tích lãng mạn, ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, địa điểm này cách trung tâm thành phố khoảng hơn 20km nên việc di chuyển sẽ mất thời gian hơn một chút. Nhưng để có được những tấm hình đẹp thì đây vẫn luôn là sự yêu thích của rất nhiều cặp đôi.

Trên đây là những địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được những khoảnh khắc thật đẹp nhé.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published.