Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Bạc Liêu

Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Bạc Liêu nào hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cùng trở về với miền sông nước để có những bức ảnh để đời qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng!

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Địa điểm chụp ngoại cảnh ở Bạc Liêu hot nhất hiện nay có lẽ là cánh đồng quạt gió. Đây là điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều bạn trẻ trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận.

Chính những chiếc quạt gió cỡ lớn xuất hiện trên nền trời xanh mướt giữa ánh năng chói chang của mùa hè đã tạo nên nét đẹp không thể chối từ khi bạn tới với Bạc Liêu. Trào lưu check in với cánh đồng quạt gió cũng nổi lên trong 1-2 năm nay.

Bạn không cần lặn lội lên rừng xuống biển khó khăn vất vả mà vẫn có bộ ảnh chụp ngoại cảnh siêu hot hit để đời. Chỉ cần trang phục style một chút là bạn đã có được những bức hình không thua kém gì khi đi tới những danh lam thắng cảnh nổi tiếng rồi.

Nhà công tử Bạc Liêu

Một trong nhiều địa điểm thu hút giới trẻ nhất là nhà công tử Bạc Liêu. Họ tò mò rằng không biết nhà vị công tử này giàu sang và xa hoa tới mức nào để nổi tiếng như vậy.

Được một lần bước vào ngôi nhà này và check in thì còn gì tuyệt vời bằng. Phong cách thiết kế và xây dựng theo kiểu Pháp kết hợp với những hiện vật cổ chỉ có ngôi nhà của công tử Bạc Liêu này mới có thu hút được khá nhiều khách tham quan.

Vườn chim Bạc Liêu

Vườn chim thực sự là địa điểm chụp ngoại cảnh ở Bạc Liêu. Theo đó đây là nơi đất làn chim đậu với hàng trăm loại chim quý hiếm như le le, cò diệc, quắm đen, vạc …

Bạn có thể đắm chìm trong không gian thiên nhiên nên thơ, trữ tình với những loài chim bên bờ sông nước này. Thiên nhiên mát lành cộng thêm những tiếng chim gọi nhau í ới, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở thiên nhiên vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Bạc Liêu.

Chụp ảnh cùng chim đó là ý tưởng vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể có được khi tới với vườn chim này. Không chỉ có thế bạn sẽ thấy tâm hồn mình như được hòa quyện cùng thiên nhiên mát lành. Chắc chắn bạn sẽ có được những bộ ảnh hấp dẫn, độc đáo mà ai cũng phải ganh tị.

Vườn nhãn cổ Bạc Liêu

Vườn nhãn cổ Bạc Liêu thực sự là địa điểm thu hút khá nhiều khách du lịch mỗi năm. Đây là nơi bạn có thể thả mình vào những miệt vườn hoa quả, nhất là nhãn của đồng bằng Sông Cửu Long. Không gian thiên nhiên mát lành kèm theo món ăn đặc sản vùng sông nước bạn sẽ thấy thích thú biết bao nhiêu.

Song song với đó là những bức hình miệt vườn vô cùng độc đáo. Nếu biết sáng tạo là người làm vườn hay ý tưởng là những cô cậu bán hoa quả thì những bức ảnh bạn chụp được còn gì thú vị bằng.

Hi vọng rằng với những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Bạc Liêu như trên, mọi người sẽ tự tìm cho mình chỗ chụp ảnh bắt mắt. Đó sẽ là những bức ảnh nên thơ, trữ tình và độc đáo khi hòa mình vào thiên nhiên nhất đấy.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao