Đâu là dấu hiệu nhận biết mẫu đàn ông “không ăn được thì đạp đổ”?

Thế nào được gọi là “không ăn được thì đạp đổ”? Nếu bạn chăm đọc tin tức thì bạn sẽ biết đến vài vụ như sau chia tay trả thù bạn gái, tạt axit khi thấy bạn gái sau chia tay có người khác.

Có thể hiểu đơn giản là tính chiếm hữu của những người này khá cao, họ tức giận khi thấy người con gái đã từng bên cạnh mình chia tay hoặc có người mới. Hẳn là chẳng chị em nào muốn tiếp tục với những con người như vậy. Nhưng đâu là dấu hiệu để chị em nhận biết mẫu đàn ông “nguy hiểm” này để tránh xa?

Anh ta muốn tham gia vào mọi quyết định của bạn

Người yêu chỉ dừng lại là quan tâm và góp ý thì rất ổn, nhưng nhiều anh chàng lại muốn khẳng định vị trí bằng cách can thiệp vào toàn bộ quyết định của bạn, bao gồm cả việc cá nhân, việc gia đình, bạn bè. Và đây chắc chắn là anh chàng có tính chiếm hữu cao và khả năng “không ăn được thì đạp đổ” là rất cao.

Ai cũng vậy, họ đều muốn có không gian riêng tư. Muốn tự đưa ra quyết định chứ không muốn phụ thuộc vào người khác. Nếu chàng trai đang theo đuổi bạn có thói quen muốn tham gia vào mọi quyết định của bạn thì nên xem xét lại mối quan hệ của cả hai. Hãy nói với anh ấy rằng phải biết tôn trọng quyết định của bạn. Anh ấy chỉ được góp ý kiến chứ không có tính chất quyết định mọi thứ. Như vậy sẽ làm cho cả hai đều cảm thấy không thoải mái và lâu dần bạn sẽ nhận ra rằng anh ta là một kẻ “gia trưởng”.

Bao biện và cố chấp cho rằng anh ta đang yêu và quan tâm bạn quá nhiều đến mức gây ra phiền toái

Yêu đương nhiên có sự quan tâm, tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt. Anh ta quan tâm bạn quá nhiều sẽ dẫn đến sự phiền toái, khiến bạn không có không gian riêng cho chính mình.

Điều này có thể khiến bạn đôi khi cảm thấy bị ngộp thở. Ai cũng muốn thể hiện tình yêu nhưng cách thể hiện như thế nào mới là phù hợp. Bạn làm gì, ở đâu anh ta cũng hỏi khiến tất cả trở nên phiền toái, cảm giác như mình đi đâu cũng có người theo dõi, dám sát thì thật là khó chịu phải không nào.

Theo dõi bạn, bất cứ đâu bạn đến như một kẻ cuồng người yêu

Đây cũng là dấu hiệu của việc quan tâm thái quá. Người yêu bạn thật lòng sẽ lo lắng cho bạn, đó là điều đương nhiên. Nhưng bất cứ chỗ nào bạn qua, luôn đi theo bạn thì đó chính là kẻ có tính chiếm hữu cao. Không chỉ đi theo để bảo vệ mà còn canh chừng bạn có làm gì như đi hẹn hay gặp người con trai khác hay không.

Dễ nổi điên và thổi phồng vấn đề dù chuyện chẳng có gì hệ trọng

Nếu người bạn yêu dễ nổi điên và thổi phồng mọi chuyện, thậm chí những việc không liên quan cũng móc nối và gây sự với bạn. Đây là người con trai không biết lí lẽ và nên tránh xa càng sớm càng tốt nếu không bạn sẽ hối hận với mối quan hệ này.

Muốn biết tất cả bí mật của bạn, tất cả mọi thứ

Những bí mật của bạn, anh ta đều muốn biết hết. Cả thế giới của anh ta chỉ có bạn và cũng muốn cả thế giới của bạn chỉ có anh ta. Đây chính là mẫu nam yêu có tính chiếm hữu cao nhất. Bạn sẽ bị anh ta dò xét thậm chí là quản thúc bất cứ lúc nào.

Nếu có những dấu hiệu trên, bạn nên chia tay anh ta càng nhanh càng tốt. Phụ nữ luôn xứng đáng nhận được  những điều tuyệt vời nhất!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.