Đánh giá Sony Xperia XA1 Plus phân khúc tầm trung đáng sở hữu

Rate this post

Bạn đang tìm một chiếc điện thoại phân khúc tầm trung nhưng mang lại hiệu năng tốt cho nhu cầu công việc và giải trí của bạn. Hôm nay chibi.info giới thiệu bạn điện thoại Sony Xperia XA1 Plus một sản phẩm vừa được ra mắt vào tháng 8/2017, tuy nói là tầm trung những mang đẳng cấp của một chiếc dế yêu cao cấp hiện nay.

Phiên bản được nâng cấp từ XA1 trước đó, được tối ưu về chíp và ram cùng với trải nghiệm android mới nhất mang lại sự thoả thích trong trong việc và giải trí.

Với thiết kế vuông tròn các gốc vừa tạo sự chắc chắn và mềm mại cho chiết điện thoại. Với Sony Xperia XA1 Plus bạn không quá khó để cầm trên tay với màn hình chỉ có 5.5 in.

Điểm qua về thông số kỹ thuật Sony Xperia XA1 Plus

Màn hình: IPS LCD, 5.5″, Full HD
Hệ điều hành: Android 7.0
Camera sau: 23 MP
Camera trước: 8 MP
CPU: Mediatek Helio P20
RAM: 4 GB
Bộ nhớ trong: 32 GB
Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GB
Dung lượng pin: 3430 mAh, có sạc nhanh

Đánh giá Sony Xperia XA1 Plus nên sử dụng

  • Màn hình kích thước lớn 5.5 in thoả thích cho công việc và giải trí
  • Ram 4G, Chíp Helio P20 8 nhân, Bộ nhớ trong 32G và hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép tốc độ xử lý nhanh mượt mà và lữu trữ dữ liệu thoải mái.
  • Pin 3430 mAh trải nghiệm và sử dụng cả ngày với chiếc điện thoai này.
  • Với camera sau 23M và trước 8M cho chúng ta thoả mãn với tự sướng hoặc quay video bất kỳ cho ra chất lượng cực tốt và chân thực hơn.
  • Âm thanh trong và lớn, nghe nhạc thì cực sướng. Hỗ trợ thêm cảm ứng vân tay.
  • Cùng với android 7.0 hỗ trợ đa nhiệm một cách có thể là hoàn hảo hơn.

Nhìn chung với phân khúc tầm trung 7-8tr hiện tại thì chiếc smartphone này đáng là đối thủ của các hãng và đáng sử dụng nó nếu bạn thật sự thích sony.

Riêng mình, mình đang sử dụng nó và cảm thấy tuyệt vời, hỗ trợ tốt công việc và giải trí. Cùng với thời lượng pin trâu không làm mình bực bội như trước bởi phải sạc nhiều lần trong ngày.

Hy vọng bài Đánh giá Sony Xperia XA1 Plus sẽ giúp bạn được phần nào trong việc lưa chọn cho mình chiếc smartphone ưng ý nhất.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao