Cushion là gì? phái nữ đang quan tâm nó

Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp rạng rỡ trước mặt mọi người. Việc trang điểm cũng chính là vũ khí tuyệt vời để làm cho người phụ nữ càng xinh đẹp hơn. Để cho việc trang điểm thành công thì lớp kem nền vô cùng quan trọng và quyết định đến 50% của sự thành công. Thật khó chịu khi trang điểm mà lớp nền cứ trôi theo dòng mồ hôi thì quả thật là cơn ác mộng. Rất nhiều bạn gái hiện nay tìm kiếm Cushion để phục vụ choo việc trang điểm của mình. Vậy Cushion là gì? Bạn đang muốn tìm hiểu về những công dụng thần thánh của nó. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến câu giải đáp về Cushion.cushion-la-gi

1. Cushion là gì?

Cushion chính là tên gọi của phấn nước- dạng phấn lỏng được kết hợp bởi 3 loại kem nền dạng nước. Các loại kem này đươc ủ trong một lớp mút mềm có cấu tạo bởi nhiều lỗ khí.
Khi phái đẹp trang điểm với Cushion chỉ cần dùng bông phấn chuyên dụng ấn nhẹ vào để lấy một lớp phấn vừa đủ, áp nhẹ nhàng lên toàn bộ gương mặt, sau đó chờ trong thời gian từ 30s đến 1 phút thì lớp phấn nền sẽ tự khô và rất tự nhiên trên da.

2. Ưu điểm của Cushion

Cushion được rất nhiều chị em lựa chọn và yêu thích sử dụng. Nó mang đến một làn da mướt mát và vẻ đẹp tự nhiên, mịn màng như da thật. Khi sử dụng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể thực hiện lớp nền. Bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhất là vào lúc sáng sớm.

3. Cushion biến thể

Đây chính là một sản phẩm được biến thể dựa trên Cushion nguyên bản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Cushion biến thể. Tuy bề ngoài có nhiều điểm giống Cushion nguyên bản nhưng lớp kem bên trong hoàn toàn khác.
Loại Cushion này có ưu điểm và nhược điểm:
– Ưu điểm: Khi sử dụng sẽ mịn màng hơn so với Cushion, hạt phấn không bị to ra khi lớp makeup từ 2 đến 3 giờ.
– Nhược điểm: Khả năng che phủ không bằng Cushion nguyên bản. Độ mịn màng cũng không mịn bằng.
Vậy thì các thắc mắc về Cushion của các nàng rồi đấy. Bây giờ có thể tự chọn lựa cho mình những Cushion phù hợp với làn da để trang điểm thật xinh đẹp và bước ra đường rồi nhỉ.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *