Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Truyền thuyết – Bạn Bè & Gia Đình  – Tình yêu & Sự nghiệp

Cung Nhân Mã chính là cung có vị trí thứ 9 trong  12 cung hoàng đạo. Với nguồn năng lượng dồi dào, niềm đam mê khám phá, Nhân Mã  được đi du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Truyền thuyết Về Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Truyền thuyết là câu chuyện kể về Chiron – Là vị thần đã dạy nên nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp như Achilles, Jason, Theseus .… Tuy nổi tiếng nhưng Chiron chỉ sống trong một hang động ở vùng nông thôn. Không may, trong 1 lần bắn cung Heracles bắn tên trúng nhầm Chiron khi anh đang ra tay tiêu diệt những con ác thú đang tàn phá núi rừng.

Chiron dùng mọi kỹ năng và kiến thức y học để chữa lành vết thương nhưng thất bại vì mũi tên đã được tẩm nọc độc của Lernean Hydra- một con rắn độc nhiều đầu. Vì Chiron là thần nên anh chỉ đau đớn chứ ,dù rất muốn chết nhưng không chết được. Prometheus chứng kiến toàn bộ và tìm cách giúp Chiron bằng cách biến anh từ thần thành người để có thể rời mặt đất và đi đến thiên đường. Đây chính là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã.

Những tính cách đặc trưng của chòm sao Nhân Mã

Tính cách đặc trưng của chòm sao này là sự thông minh, tinh thần cầu tiến nhưng thiếu tế nhị. Nhân Mã rất thích sự độc lập trong các mối quan hệ, và đa tình cũng là bậc nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Giống như hình ảnh tượng trưng, Nhân Mã có tính cách hoang dã, không chịu bó buộc, chí hướng bay cao bay xa, giàu triết lý và không chịu thua kém. Mọi hành động của Nhân Mã đều chịu sự ảnh hưởng của các tính cách trên, nên họ thường khiến người khác cảm thấy kì lạ không thể nắm bắt được.

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã thường gặp nhiều may mắn, họ luôn biết nắm bắt mất cơ hội để giành chiến thắng. Một khi cơ hội đến, họ sẽ phi thật nhanh đến nắm lấy cơ hội mà không cần nhìn trước nhìn sau.

Sự lạc quan, yêu đời, luôn tạo ra sức sống mãnh liệt. Trong tình cảm, họ là những người ấm áp, trong chiến đấu họ là những chiến binh dũng mãnh.

Sự thành công của Nhân Mã luôn khiến cho người khác khen ngợi. và Khi mọi người còn đang ngạc nhiên vì thành công của này, thì Nhân Mã đã bắt đầu bài giảng “ý nghĩa của cuộc sống”. Tuy nghe có vẻ khoa trương, nhưng không thể phủ nhận rằng Nhân Mã luôn có tầm nhìn xa, trông rộng và thấy rất rõ những lợi ích đằng sau những vấn đề.

Những người thuộc cung Nhân Mã phần lớn đều yêu thích thể thao.

Với vẻ ngoài nhã nhặn, lịch sự, cùng sự thân thiết, lạc quan, có đôi lúc Nhân Mã trông như kẻ ngốc nghếch nhưng bản tính của họ vẫn là rộng lượng và hào phóng.

Luôn Nóng vội trong việc nắm bắt thời cơ là yếu điểm Nhân Mã, họ đặt ra những mực tiêu mà người khác không thấy được. Với tư duy của Nhân Mã, người bên cạnh sẽ có điểm lợi vô cùng, có thể nhìn về phía trước, và sẽ nhận được niềm vui từ đó.

Họ không mưu mô, không thể diện, không để tâm đến người khác có đồng tình với kế hoạch của mình hay không.

Nhân Mã luôn hứng thú và tự nguyện với những công việc mà thường tiếp xúc với nhiều người, sự thoải mái, hài hước , và tự do thì họ gặt hái được thành công hơn so Với công việc yêu cầu cẩn thận, tỉ mỉ và phải hoàn thành theo hạn hoặc liên quan tới nghiên cứu.

Tình Yêu của những người cung Nhân Mã

Những người trong chòm sao này rất dễ bị tình yêu lôi cuốn. Họ yêu thích tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những người khác phái, nhưng lại mau nhàm chán và hay thích thay đổi.

Trong tình yêu họ thích tự do bay nhảy hơn là sự ràng buộc, dù là vậy nhưng họ không màng đến những nhận xét hay lời phê phán về những hành vi phóng túng trong tình trường của mình. Nhân mã chỉ có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40 trở đi, khi họ bình tâm và chấp nhận thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử mà thôi.

Sự Nghiệp của người cung Nhân Mã

Ngay khi còn trẻ, Nhân Mã khi nhận thấy cơ hội có tính khả thi, họ sẽ ngay lập tức tìm mọi cách thực hiện để đạt kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra, nhưng lại biết cách nắm bắt thời điểm phát ngôn hiệu quả.

Sự dũng cảm, dám đối mặt với thử thách cũng tạo nên những thành công trong sự nghiệp Nhân Mã. Họ thích những công việc mang tính mạo hiểm hơn, chẳng hạn như nghề thám tử, nghệ sĩ, nhà báo, hướng dẫn viên du lịch hoặc là doanh nhân … nhằm thỏa mãn đam mê khám phá của mình.

Trong quan hệ với các đồng nghiệp, Nhân Mã được mọi người biết đến với sự lạc quan, chân thành của họ..

Nhân Mã còn được biết đến  là một người sếp tuyệt vời, người lãnh đạo tài năng, luôn định hướng đúng những kế hoạch sáng suốt. Nhân Mã thuộc tuýp người có khả năng truyền cảm hứng và động lực các thành viên trong nhóm của họ, luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và độc lập.

Tóm lại, có thể nói Nhân Mã được coi là chòm sao nằm trong top may mắn nhất vòng hoàng đạo, với tính cách hài hước, phóng khoáng, sở thích kiếm tiền và tiêu tiền. Cuộc sống đôi khi không thuận lợi, nhưng tinh thần lạc quan đã giúp họ luôn yêu đời và hạnh phúc. Họ tin vào bản thân, tin là tự nhiên sẽ luôn ban tặng cho họ những gì họ cần và họ muốn.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao