Cung Hoàng Đạo Sư Tử ( 23/07 – 22/08) – Top những Chòm Sao Tài Hoa

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules, là một người anh hùng trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp. Sau khi nhận được lệnh nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns – một người anh ác độc, Hercules phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng gian nan và hiểm trở – sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Heracles.

Nhiệm vụ đầu tiên là hạ gục một con sư tử ở rừng rậm Nemea chuyên ăn thịt người và không ai có thể làm nó tổ thương nó bởi gươm kiếm. Hercules tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng.Sau khi tìm ra điểm yếu của nó thì sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên nó đã bị tiêu diệt. Chú sư tử có một 1- 0 – 2 đã được vinh danh và là một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules. Đây là biểu tượng cung sư tử là 1 trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Tính cách đặc trưng Của Sư Tử – Sự Tài Hoa

Sư Tử với bản tính mạnh mẽ, không thích bị phụ thuộc hoặc dựa dẫm vào ai cả, nhưng lại rất thích có người khác phụ thuộc vào mình, Đây cũng là tính cách cung của những người thuộc cung Sư tử.

Họ là những người có Lý tưởng cao vợi khiến Sư Tử không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà luôn mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thể hiện tài trí và năng lực của bản thân. Đôi khi Sư Tử biểu hiện rất ngang ngạnh, ương bướng  nhưng song hành với điều này là tấm lòng lương thiện nỗ lực cho hạnh phúc người khác của Sư Tử.

Sự Tài hoa hơn người đã giúp Sư Tử dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khẳng khái là điều không thể tách rời trong tính cách của Sư Tử. Sư Tử có khả năng nhận ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần cống hiến của mọi người. Sư Tử là những người tiêu tiền như nước vì nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Sư Tử thích trang trí nhà ở của mình thật sang trọng.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, bởi vì ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử,điều này giúp cho tương lai ngày càng rạng rỡ và huy hoàng hơn.

Sư Tử sẽ nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Khi đó lời khen chính là cách chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt nhất. Nhưng hãy khéo léo bởi vì Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ lãng phí thời gian cho những kế hoạch hoặc dự án vô căn cứ. Sư Tử là những người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất.

Sư tử Có khí phách của người lãnh đạo, luôn giành chiến thắng trong bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao cả, luôn vui vẻ khi giúp đỡ người khác

Luôn được mọi người kính phục với cá tính của mình. Trong con người Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, sự nhiệt tình, và không chịu bất kỳ sự trói buộc nào. Có lý tưởng sống cao cả, Sư Tử cần sống vì một mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng nào đó.

Con đường sự nghiệp tiền bạc cung Sư tử

Những người thuộc Sư Tử là những con người của hành động. Năng lượng và sinh lực luôn dồi dào, với cuộc sống luôn bận rộn. Đây là mẫu người có nhiều hoài bão, sáng tạo và luôn lạc quan trong công việc cũng như cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử luôn làm hết sức mình. Và là người rất trọng chữ tín, Khi đã hứa thì nhất định sẽ làm đến cùng.

Ngành Nghề giải trí sẽ phù hợp với Sư Tử nhất vì Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện khả năng của mình. Một số nghề khác như: Quản lý hoặc chính trị, Sư Tử cũng sẽ đảm nhiệm tốt và  vị trí lãnh đạo luôn là phù hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử khá là thoải mái, vì khả năng kiếm tiền của họ rất tốt. Với tính cách rộng rãi thì Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn và họ luôn tin rằng: hết tiền rồi sẽ lại có.

Gia đình bạn bè cung Sư tử

Sư Tử thuộc top hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán luôn làm bạn bè của sư tử thoải mái. Sư Tử rất nhiều bạn bè, bởi vì giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và l trung thành. Sư Tử sẽ trở nên hung hăn và làm mọi thứ để bảo vệ những người thân khi có vấn đề xảy ra với gia đình mình.

Cung Sư tử trong tình yêu

Trong tình yêu, Sư Tử là những người đa tình, lãng mạn, đam mê, và thường để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục cũng như chứng tỏ họ luôn xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Khi còn trẻ, họ muốn được nổi tiếng là người đào hoa với nhiều người theo đuổi. Do đó từ 30 tuổi trở đi, họ mới có được một gia đình đầm ấm, ổn định. Họ rất yêu thương con cái nhưng lại không có con nhiều.

Tóm lại có thể nói Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo với tài trí hơn người, họ luôn có những thành công nhất định trong cuộc sống và sự nghiệp, Và là những người có tiếng nói và địa vị trong xã hội.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao