Cung Hoàng Đạo Cự Giải  (21/6 – 22/7) – Tượng trưng cho tình bạn bất diệt

Cung Hoàng Đạo Cự Giải  (21/6 – 22/7) – Tượng trưng cho tình bạn bất diệt

Điểm mạnh Của Cự Giải : Giàu trí tưởng tượng, Sống có tình cảm, trung thành, rất có khả năng đàm phán

Điểm yếu: Tâm trạng hay bi quan, tính đa nghi, luôn có cảm giác không an toàn

Sở thích chung ở Cự Giải: Yêu Nghệ thuật, thích giúp đỡ mọi người, thích có những bữa ăn ngon cùng bạn bè, gia đình. Thích thư giãn ở những nơi có nước như : sông, biển,hồ…

Tìm hiểu cung hoàng đạo Cự Giải
Tìm hiểu cung hoàng đạo Cự Giải

Truyền Thuyết Về Cung Cự Giải – Câu chuyện về tình bạn vĩnh cửu

Chuyện kể khi đó ở vùng Lerna xuất hiện một con quái chín đầu với sức mạnh vô biên, mỗi khi nó bị cắt đứt một đầu thì chiếc đầu mới lại mọc lên. Lúc đó, Eurytheus đã cử Heeracles đi giết quái vật chín đầu, nếu thất bại thì chàng sẽ bị bêu xấu, nếu chiến thắng thì anh ta sẽ được tôn vinh như là anh hùng sáng suốt và tài trí hơn người.

Sau khi Heracles khi nhận được lệnh liền nghĩ mọi cách tiêu diệt quái vật chín đầu này. Chàng mang theo ngọn đuốc lớn tới vùng đầm lầy để tìm quái vật, chàng đã dùng sức mạnh để chém rơi từng chiếc đầu và dùng đuốc đốt cháy khiến nó không thể mọc lại. Khi thấy quái vật này sắp chết, chú cua nhỏ bé đang sống cùng con quái vật chín đầu đã ngoi lên cứu bạn bằng cách dùng càng của mình kẹp vào chân Heracles đến khi đuối sức và chết.

Sau khi quái vật bị tiêu diệt, Heracles được vinh danh như đã hứa. Sự hi sinh anh dũng và tấm lòng cao thượng khi giúp bạn của chú đã khiến nữ thần Hera cảm động và nữ thần đem chú cua lên trời hóa thành một chòm sao mang tên Cự giải.

Những tính cách đặc trưng của cự giải

Đặc điểm nổi bật nhất ở Cự Giải là sự lắng nghe và đồng cảm với mọi người, họ không chỉ nhạy cảm với cảm xúc của chính họ mà còn nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Khả năng thấu hiểu, cảm thông khiến họ trở thành con người tinh tế, sâu sắc hơn. Có thể nói Cự Giải là người đa sầu, đa cảm. Khi họ nghe kể về một hoàn cảnh xót xa dù ở tận phương nào,thì vẫncó thể khóc như mưa vì thương cảm.

Một điều đặc trưng nữa ở Cự Giải là tình yêu với gia đình. Với sở thích được chăm sóc và nấu ăn cho gia đình. Một cự giải sẽ luôn sự trung thành và sống cho gia đình của mình nhiều hơn.

Tính Nghệ Thuật Và Sáng Tạo: họ có xu hướng sáng tạo mạnh mẽ, làm công việc tốt nhất khi được độc lập một mình, khi  không có ai quản lý, giám sát trực tiếp công việc của họ.

Khi tâm trạng bất ổn Cự Giải sẽ chui vào chính vỏ của mình để suy nghỉ mọi việc. Bởi vì Cự Giải thuộc tuýp người không biết biểu lộ cảm xúc và tâm sự với bạn bè . Cũng như việc kéo con cua ra khỏi vỏ của nó là một điều không dễ dàng chút nào. Cự giải là người rất sợ bị từ chối, khi cảm thấy một khả năng dù là nhỏ nhất xảy ra thì họ sẽ chui vào bên trong vỏ ốc của mình ngay lập tức.

Cự giải là những người nóng Tính: Đây cũng là nhược điểm của Cự Giải. Họ dễ dàng trở nên bực bội, khó chịu. Nếu họ cảm nhận rằng  mình bị xem nhẹ, họ có thể oán giận bạn cho đến khi sự oán giận ấy bùng nổ.

Tính cách đặc trưng của cung cự giải
Tính cách đặc trưng của cung cự giải

Gia Đình và Bạn Bè với Cự Giải

Cự giải sẽ là những người tuyệt vời trong việc  nắm giữ giá trị truyền thống gia đình. Họ là những người tuyệt vời, luôn mang đến sự ấm áp và tình yêu thương ngập tràn. Cự giải có thể sẵn sàng hy sinh mọi thứ và gác lại những nhu cầu cá nhân để giữ cho gia đình hòa thuận.

Tuy gia đình là ưu tiên số một, nhưng Cự giải cũng đánh giá cao tình bạn của họ. Họ sẽ luôn giúp đỡ bạn bè khi cần một cách vô điều kiện, chỉ trừ khi điều đó chạm đến các nhiệm vụ gia đình. Có thể mọi người cảm thấy khó hiểu về chiều sâu và cảm xúc của Cự giải, nhưng bạn yên tâm bởi vì cự giải sẽ chẳng bao giờ làm hại hoặc tổn thương đến bất kì ai đâu.

Sự Nghiệp người cung Cự Giải

Với những cảm giác không an toàn và nhút nhát luôn thường trực trong cự giải, nhưng một khi họ vượt qua những nỗi lo này, họ sẽ là những người mạnh mẽ sẵn sàng vươn lên để tỏa sáng.

Với lòng kiên định, và luôn phấn đấu không ngừng, đã khiến cho Cự Giải có một sự nghiệp trở nên vững chắc và thành công hơn.

Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất với Cự Giải

Cự Giải – Kim Ngưu: Là Cặp Đôi Lý Tưởng

Đây là một sự kết hợp lý tưởng, bởi với Kim Ngưu chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần, thì Cự giải là nguồn động lực chính cho những thành công, cũng như  trong cuộc sống của Kim Ngưu. Tuy sẽ có lúc Kim Ngưu nóng tính làm tổn thương tình yêu của Cự Giải, nhưng dung hòa và tình yêu từ 2 phía sẽ khiến cho họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cự Giải – Xử Nữ: Cặp đôi tâm đầu ý hợp

Đây sẽ là một trong những cặp đôi tâm đầu ý hợp, đã khiến nhiều người ghen ti, mối quan hệ được dự báo là luôn ăn ý, sẽ bền vững, lâu dài. Cả hai đều rất cầu toàn, nhưng vì bản tính “hướng nội” của Xử Nữ sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai hòa hợp hơn trong tương lai.

Với những Đặc trưng trong tính cách, thể hiện Cự giải là một mẫu người lý tưởng cho gia đình, là điểm đáng tin cậy trong tình bạn cũng như trong các mơi quan hệ. Ngoài ra cũng sẽ mẫu người lý tưởng cho 2 chòm sao Kim Ngưu và Xử Nữ khi đang tìm kiếm mảnh ghép của riêng mình.

Link chơi Game sun | Link chơi Game go88 | Video Lucky88 - Cược Trúng Thả Ga

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao