CMT là gì? Ý nghĩa của từ CMT là gì?

Có thể nói, hiện nay số người sử dụng Facebook ở Việt Nam và trên toàn thế giới ngày càng tăng nhanh. Không chỉ có tính năng liên kết bạn bè bốn phương facebook còn có chức năng trò chuyện, bán hàng và chia sẻ mọi thứ. Nếu bạn là người sử dụng Facebook thì chắc hẳn đều biết đến việc “cmt” phải không nào. Vậy cmt là gì hãy cùng chúng tôi đi thẳng vào vấn đề chính luôn nhé!

CMT là gì?

Hàng ngày chúng ta thường có những hành động trên facebook như: Like, cmt, chat, phát trực tiếp. Cmt hay còn gọi là Comment – là một trong những tính năng vô cùng quan trọng của Facebook nó chỉ đứng sau hành động nhắn tin mà thôi. Đây là cách tạo tương tác, hành động trên các post cá nhân, page hay group trên facebook.  Tính năng này giúp tăng tương tác cho người sử dụng, tạo hiệu ứng hiệu quả cho cộng đồng facebook.

Trên thực tế mỗi phút trôi qua có đến hàng triệu lượt comment khác nhau. Mỗi cmt có ý nghĩa riêng như thể hiện quan điểm, tình cảm, ý kiến của bản thân với những người khác trên facebook có thể người đó quen hay không quan. Comment được hiểu một cách đơn giản là bình luận trên facebook.

Những comment ấy nếu có phản hồi Facebook sẽ gửi thông báo về cho các bạn trong hộp thư Notification. Nếu bạn vẫn còn quan tâm đến vấn đề đó thì sẽ click vào để tiếp tục thể hiện quan điểm của mình trên trạng thái của người đó hoặc page, group. Ngoài ra, khi comment bạn còn có thể đồng thời Edit (chỉnh sửa bình luận) hoặc Delete (Xóa) bình luận nếu muốn.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về CMT là gì rồi phải không? Đừng quên ghé qua Website mỗi ngày để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *