Cách viết bản kiểm điểm học sinh và mẫu đơn tự nhận lỗi

Nói đến học sinh thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay về việc học tập, vui chơi, bạn bè và có cả những lúc không làm bài tập, không thuộc bài hay đôi khi nói chuyện riêng trong lớp. Bạn đã từng bị làm bản kiểm điểm để nộp lên cho giáo viên của mình chưa. Nếu bạn là học sinh và đang trong tình trạng này thì hãy tìm hiểu mẫu cách viết bản kiểm điểm học sinh của chúng tôi trong bài viết dưới đây. Còn nếu bạn là phụ huynh mà con em của mình phải viết bản kiểm điểm thì cũng đừng trách mắng các em nhiều nhé. Hãy tham khảo mẫu giấy kiểm điểm và động viên các em không tái phạm nữa. Bây giờ chúng tôi xin mời bạn đến với bài viết của chúng tôi.cách viết bản kiểm điểm học sinh

Cách viết bản kiểm điểm học sinh tự nhận lỗi

Bản kiểm điểm học sinh là gì?

Bản kiểm điểm học sinh chính là bản tự kiểm dành cho học sinh sinh viên phải kiểm điểm những sai phạm của bản thân khi vi phạm nội quy của nhà trường hay lớp học. Thông qua bản kiểm điểm này học sinh có thể tự điều chỉnh lại các hành vi vi phạm ngay sau đó.

Bản kiểm điểm học sinh gửi cho ai?

Bản kiểm điểm học sinh sau khi được viết xong thì gửi đến cho giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường để nhận xét và đánh giá khi dừa vào nội dung mà người học sinh nêu trong bản viết. Sau đó Ban giám hiệu hoặc giáo viên chủ nhiệm sẽ xác minh và đưa ra quyết định cuối cùng.

Cách viết bản kiểm điểm học sinh

– Quốc hiệu
– Ngày tháng năm viết bản kiểm điểm
– Tiêu đề
Trong phần nội dung phải ghi rõ:
– Kính gửi: giáo viên chủ nhiệm hay ban giám hiệu
– Nêu rõ thông tin của học sinh: họ và tên, học lớp
– Thời gian vi phạm, lỗi vi phạm/ lý do
– Lời hứa khắc phục sau khi vi phạm lỗi
– Chữ ký của học sinh
– Xác nhận của giáo viên chủ nhiệm hay ban giám hiệu

Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh

=> Tải bản kiểm điểm học sinh tự nhận lỗi

=> Tải bản kiểm điểm học sinh theo học kì

Trên đây là cách viết bản kiểm điểm học sinh tự nhận lỗi của mình dành cho những em chưa biết cách viết bản kiểm điểm cá nhân. Trong bài hướng dẫn này có kèm theo file word để các em dễ dàng bố cục được cách viết hoặc các em có thể in ra và điền vào mẫu.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *