Cách tăng điểm bảng bổ trợ Riven mùa 7

Riven là một vị tướng đấu sĩ đường trên mạnh mẽ. Cô sở hữu một bộ kĩ năng sát thương lớn, khả năng không chế tốt, hơn nữa còn khiến cô trở thành một trong những vị tướng cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bảng bổ trợ Riven mùa 7 nếu được tăng hợp lý sẽ giúp tăng khá đáng kể sát thương của vị nữ tướng này. Chúng ta hãy cũng phân tích cách tăng điểm bảng bổ trợ nhé!

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 theo hướng dồn sát thương

Với cách tăng điểm phổ biến này, Riven có khả năng dồn sát thương 1 mục tiêu khá lớn với điểm then chốt Ý chỉ thần sấm và kĩ năng Quét Kiếm

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 theo hướng này là 12 – 18 – 0.

Ở bảng cuồng bạo, ta tăng điểm vào Ma thuật  để tăng sát thương cho kĩ năng của Riven, Nuốt chửng   và Hấp huyết  để tăng khả năng hồi phục khi đi đường của cô. Ở hàng thứ 4, có thể chọn 1 trong 3 điểm tùy ý, mình hay sử dụng điểm Hăng máu  .

Ở bảng Khéo léo, ta tăng điểm vài Lãng khách  để tăng khả năng đảo đường và cơ động của cô nàng, chọn điểm Thích khách  để tăng sát thương khi đối đầu 1-1. Là một vị tướng không sử dụng năng lượng nên ta tăng vào Tàn nhẫn  để gia tăng sát thương. Bạn có thể tùy ý chọn giữa trò chơi nguy hiểm  hoặc đạo tặc .

Riven là một tướng rất cần khả năng hồi chiêu, vì thế ta chọn điểm thông tuệ  để giảm thời gian hồi chiêu. Điểm then chốt tốt nhất với Riven là Ý chỉ thần sấm  giúp cô dồn sát thương tốt hơn.

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 theo thiên hướng khác

Bạn cũng có thể tính toán để tăng điểm cho bảng bộ trợ Riven mùa 7 theo một hướng khác.

Bạn có thể sử dụng bảng 18 – 12 – 0. Ở bảng này, ta sử dụng lại tất cả các điểm như của bảng bổ trợ theo thiên hướng dồn sát thương. Nhưng chúng ta sẽ bỏ chọn Thông tuệ  và Ý chỉ thần sấm  ở bảng Khéo léo. Ta sẽ tăng điểm thay thế và hai điểm bổ trợ bên bảng cuồng bạo là Đập liên hồi  và Nhiệt huyết chiến đấu  . Vì Riven sử dụng đòn đánh tay kết hợp với kĩ năng nhiều nên tốc độ tích điểm Nhiệt huyết khá nhanh. Với lượng sức mạnh công kích lớn cộng từ nhiệt huyết chiến đấu, giai đoạn giữa và sau game Riven có thể có được một lượng sát thương cộng thêm khá lớn.

Một hướng khác cũng có thể sử dụng cho Riven là :

Thay vì tăng vào điểm then chốt Ý chỉ thần sẫm, chúng ta sẽ tăng vào Xung kích bão tố   giúp tăng tốc độ di chuyển, khả năng cơ động và bám đuổi mạnh của cô. Đổi lại, Riven sẽ mất đi một lượng sát thương nhất định.

Việc tăng điểm vào bảng bổ trợ Riven mùa 7  sẽ tùy thuộc vào lối đánh và tình huống. Hãy tính toán cục diện và lối đánh để chọn lựa điểm bổ trợ tốt nhất cho mình nhé.