Cách tăng 10k view youtube để bật kiếm tiền mới nhất 2019

Như các bạn cũng biết Youtube đã cập nhật chức năng bật kiếm tiền cho những kênh mới, những kênh mới bây giờ muốn bật được kiếm tiền thì phải tăng đủ 10k view thì mới có thể bật kiếm tiền. Đây là khó khăn của những newbie, là trở ngại cho những ai muốn tạo lập kênh mới. Bạn không cần phải lo lắng gì nữa cả, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng 10K view youtube nhanh chóng, nhanh hơn cả bạn gái trở mặt.

Theo mình hiện tại có rất nhiều cách tăng view nhanh chóng mình sẽ chia nó làm 2 loại: loại thứ nhất là dùng tiền, loại thứ 2 là dùng sức hay còn gọi là làm thủ công (loại dành cho những ai không muốn bỏ tiền). Bài viết này mình sẽ xoáy sâu vào loại thứ 2 thôi, còn loại thứ nhất có lẽ mình sẽ chia sẻ vào dịp tới.

Cách tăng 10k view youtube bằng cách thủ công

I. Dùng tool trao đổi view

1. TOOL LIVE TRAFFIC BY 2PINK.ORG

TOOL LIVE TRAFFIC BY 2PINK.ORG
TOOL LIVE TRAFFIC BY 2PINK.ORG

Trang chủ: 2pink.org

Tool này chức năng khá đơn giản và có video hướng dẫn các bạn sử dụng bên dưới, chỉ cần xem sơ qua là biết làm, mình khá thích tool này ở chỗ có thể cài đặt chức năng view, có thể set time, set đường dẫn và cách thức xem bla bla bla, và còn nhiều chức năng khác rất hay. Vì đây là tool dành cho thương mại nên admin sẽ set thành viên thành 2 dạng: thành viên VIP, thành viên bình thường, bạn cứ yên tâm chỉ cần bạn đăng ký thành viên bình thường là có thể sử dụng hàng loạt chức năng khác trong đó có Tool Live Traffic. Tool này hoạt động bằng cách các thành viên xem cho nhau, mỗi lần xem nó sẽ đổi IP 1 lần vì thế bạn không cần phải lo lắng sợ trùng IP nhé. Việc bạn cần làm là tải Tool Live Traffic về => đăng nhập tài khoản => và treo máy kiếm điểm => khi tích càng nhiều điểm thì thêm video (website) của chính bạn vào rồi cho mọi người Click xem thôi. Chỉ cần bạn có nhiều điểm và treo video ở đó thì việc tăng 10k view trong 1 ngày là chuyện rất dễ dàng.

2. TOOL TRAFFIC4SEO

Tool này chức năng và cách thức hoạt động cũng giống với Tool Live Traffic ở trên nên mình cũng không nói dài dòng, lúc trước Tool Traffic4seo.com có thể Live Traffic trực tiếp trên browser nhưng phiên bản cập nhật mới đây thì đã tắt luôn chức năng addon đó rồi, bạn cần phải tải tool về để sử dụng nhé. Hướng dẫn cấu hình và sử dụng tool bên dưới đây. 

Trang chủ: https://traffic4seo.com

LƯU Ý: Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều điểm nhưng ngại treo máy thì bạn có thể thuê 1 VPS HĐH Window rồi tải 2 tool này về rồi treo 24/24 để kiếm điểm. Bạn nên nhớ hãy treo kiếm thật nhiều điểm rồi hãy đưa link video (website) của mình vào, nếu không điểm bạn kiếm được bao nhiêu nó cũng trừ hết, nhưng view thì lại lẹt đẹt.

Trên đây là cách giúp bạn tăng 10k view youtube đơn giản và nhanh nhất mọi thời đại, bạn có thể áp dụng nó vào việc tăng view cho video (website) của mình để có thể ăn đề xuất video của youtube nhé. Ngoài ra mình cũng sẽ giới thiệu các bạn 1 tool nữa, tool này có chức năng là tăng độ tương tác cho video như like, share, comment, subscribe video của bạn, bạn có thể xem ở bên dưới.

II. Tool tăng độ tương tác cho video

Để tăng thêm tỉ lệ ăn đề xuất video trên youtube thì việc không thể thiếu của video đó chính là độ tương tác và thời gian xem video. Thời gian xem video cao thì đã có 2 Tool Live Traffic ở trên lo rồi, vì 2 tool này cho phép bạn set time lên tối đa 120s – 200s hoặc hơn nếu là thành viên VIP. Việc còn lại chính là làm sao tăng độ tương tác của video lên, sau mình sẽ giới thiệu các bạn 1 tool khá hay và nổi tiếng đó chính là Addmefast.com, tool này là của nước ngoài nhé. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, rồi sử dụng các chức năng của website đó click cho người khác bạn sẽ được điểm, tích lũy thật nhiều điểm rồi thêm link video của mình vào chọn chức năng mà mình muốn người khác tương tác cho mình, như like, share, comment hoặc thậm chí là subscribe kênh của bạn.

Trang chủ: http://addmefast.com

Lúc trước thì bạn phải làm bằng tay, có nghĩa là bạn dùng tay click tương tác cho người khác thì sẽ được điểm, nhưng bây giờ đã có 1 thành viên nào đó đã viết ra 1 Addon tên là iMacros, addon này chỉ chạy trên được Firefox thôi nhé, bạn chỉ cần cài đặt addon này vào browser rồi sử dụng thôi. Bạn muốn biết cách sử dụng addon iMacros như thế nào có thể xem tại đây:

Lời kết

Trên đây là cách giúp bạn cách tăng 10k view youtube nhanh chóng để có thể bật kiếm tiền youtube, bạn nào có thắc mắc có thể để lại comment mình sẽ giải đáp nhé. Đừng quên bấm like và share bài viết nếu nó giúp ích cho bạn. Một lượt like và share là bạn đã giúp chúng tôi có động lực chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích khác, cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm youtube.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao