BB Cream là gì? Xuất xứ của BB Cream

Việc trang điểm củc chị em phụ nữ luôn là đề tài muôn thuở để bàn luận. Theo các xu hướng thời trang thay đổi liên tục thì các nàng cũng sẽ phải tìm kiếm những công cụ trang điểm phù hợp với xu hướng đó. Chúng ta thường nghe nhắc tới BB Cream. Vậy BB Cream là gì? Nó bắt nguồn từ đâu? Có tác dụng gì …? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó ngay lúc này.

  1. BB Cream là gì?

BB là chữ viết tắt của Blemish Balm dùng để làm lớp nền cho phái nữ trong khi trang điểm. Thời gian gần đây, BB Cream được xem là công cụ thần thánh cho việc làm đẹp và cũng được tìm kiếm rất nhiều.

  1. Xuất xứ của BB Cream

BB Cream được tạo ra cách đây 50 năm trước do bác sĩ người Đức Christine. Đầu tiên nó được sử dụng với mục đích làm lành da sau khi bị thương và giúp lột da nhanh chóng, che đi các vết sẹo và những nốt đỏ khi điều trị. Sau đó, Châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng đã biến thể để phù hợp cho việc cải thiện làn da con người. BB Cream hiện nay đang được yêu  thích trên khắp thế giới bởi sự đa công dụng của nó. Bạn có thể tìm thấy BB Cream ở khắp nơi và nó nhanh chóng lây lan ở các nước.

  1. Tác dụng của BB Cream

  • BB Cream chính là một sản phẩm đa công dụng và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu về làn da của bạn. Dân làm đẹp truyền miệng nhau rằng BB Cream có thể thực hiện việc dưỡng ẩm, chống nắng hiệu quả, làm mát da và che phủ da tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như tia UV.
  • Mỗi loại BB Cream khác nhau sẽ cho những công dụng khác nhau nhưng vẫn nằm trong khả năng che khuyết điểm và chống nắng…

BB Cream chính là một sản phẩm mà chị em phụ nữ nên chọn lựa và sử dụng thử. Bạn hãy lựa chọn những dòng BB Cream phù hợp nhất với làn da của bạn. Sản phẩm này quả là tiện lợi!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.