Cách tăng bảng bổ trợ lee sin mùa 7

Lee Sin là một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Không những được ưa chuộng tại thời điểm này, Lee Sin đã được yêu thích từ rất lâu rồi, và sau nhiều mua giải, sức hút của Vị thầy tu mù này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lựa chọn bảng bổ trợ Lee Sin dựa theo vị trí

Lee Sin thường được sử dụng ở hai vị trí: Đi rừng và Đường trên. Nhưng với khả năng cơ động cao cùng với khả năng dọn lính nhanh, Lee Sin được sử dụng ở vị trí đi rừng là nhiều nhất.

Bảng bổ trợ Lee Sin ở vị trí đi rừng

Bảng bổ trợ Lee Sin mùa 7 đi rừng là12 – 18 – 0, là một bảng bổ trợ phổ biến với các vị tướng đi rừng theo thiên hướng gây sát thương. Chúng ta sẽ cùng phân tích cách tăng điểm này.

Ở bảng cuồng bạo, ta tăng 5 điểm vào Ma Thuật  để gia tăng sát thương của kĩ năng. Lee Sin là một vị tướng sử dụng kĩ năng rất nhiều. Tăng vào điểm nuốt chửng  để gia tăng khả năng hồi phục, bạn cũng có thể tăng vào công kích điểm yếu  để gia tăng sát thương khi gank. Tăng 5 điểm vào hấp huyết  để tăng khả năng hồi phục. Điểm còn lại, có thể tùy chọn, như bảng trên, mình tăng vào hăng máu  để tăng sát thương khi gank.

Ở bảng khéo léo, ta tăng vào lãng khách  và đam mê cổ ngữ . Đây là 2 điểm chính của một tướng đi rừng. Vì Lee Sin không sử dụng năng lượng, nên ta tăng vào điểm tàn nhẫn  để tăng sát thương cho Lee Sin. Quà tặng thiên nhiên  giúp tăng khả năng gây sát thương khi Lee Sin từ bụi gank các lane. Điểm gần cuối ta có thể chọn giữa chuẩn xác  hoặc thông tuệ . Nhưng mình khuyên sử dụng chuẩn xác để tăng sát thương của Lee Sin.

Điểm then chốt Ý chỉ thần sấm  giúp Lee Sin có khả năng dồn sát thương khi đi gank.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng bổ trợ dành cho Lee Sin Top với 2 điểm Lãng khách và Đam mê cổ ngữ. Bảng bổ trợ  Lee Sin Top mùa 7 như sau

Bảng bổ trợ Lee Sin đi top

Với meta hiện tại thì rất hiếm người cầm Lee Sin đi top, nhưng chúng ta cũng nên nghiên cứu một cách tăng bảng bổ trợ khác:

Ta sử dụng bảng 18 – 12 – 0 dành cho tướng đi đường Top theo thiên hướng gây sát thương.

3 điểm đầu tiên của bảng cuồng bạo tăng như Lee Sin rừng. Điểm thứ 4 có thể chọn một trong 3 đều được. Sát thương của Lee Sin đa số là sát thương vật lý nên ta tăng vào điểm đập liên hồi  .Điểm then chốt ta chọn nhiệt huyết chiến đấu  vì Lee Sin sử dụng đòn đánh tay kết hợp với chiêu thức nhiều, dễ tích điểm của nhiệt huyết chiến đấu

Ở bảng khéo léo, ta tăng vào điểm Tàn bạo  và thích khách  để tăng khả năng đi đường, tăng vào tàn nhẫn  để thêm sát thương và chọn trò chơi nguy hiểm  để tăng khả năng hồi phục khi hạ gục mục tiêu. Có thể chọn lựa với đạo tặc .

Trên đây mình đã phân tích cặn kẽ cách tăng điểm bảng bổ trợ Lee sin mùa 7, bạn có thể tham khảo để tăng sao cho phù hợp với cách chơi của bản thân