Bảng bổ trợ Garen đường trên mùa 7 mạnh mẽ

Garen là một trong những vị tướng đường trên mạnh mẽ và rất đỗi quen thuộc với bất kì một người chơi Liên minh huyền thoại nào, dù là người chơi mới hay cũ. Đặc điểm của vị tướng này là khả năng câm lặng mục tiêu, cùng với lượng sát thương lớn vào mục tiêu ít máu nhờ chiêu cuối, khả năng dọn dẹp lính tốt, khả năng hồi phục cực tốt nhờ nội tại và tăng sức chống chịu nhờ kĩ năng W. Sau đây là một vài cách tăng bảng bổ trợ Garen mùa 7 tốt.

Bảng bổ trợ Garen theo thiên hướng chống chịu

Ta sử dụng bảng bổ trợ 0 – 12 – 18 dành cho Garen ở vị trí thuần chống chịu.

– Ở bảng Khéo léo, ta tăng vào điểm Lãng khách  để tăng độ cơ động khi đảo đường của Garen, chọn Thích khách  và Tàn nhẫn  để gia tăng sát thương khi đi đường. Chọn điểm Trò chơi nguy hiểm tăng đáng kể khả năng phục hồi của Garen sau khi hạ sát mục tiêu.

Ở bảng Kiên Định, ta chọn điểm bất khuất  vì Garen có nội tại tăng giáp và kháng phép, nên nếu kết hợp với điểm bổ trợ này sẽ có thêm khá nhiều chỉ số chống chịu. Ở điểm tiếp theo, ta sẽ chọn Thám hiểm  giúp tang 15 tốc độ di chuyển ở bụi và sông. Giáp cổ ngữ  là một điểm cực kì hữu ích khi khả năng hồi phục tự nhiên của Garen là rất nhiều.

Ở điểm thứ tư ta chọn Can đảm  để tăng sức chống chịu, bạn có thể chọn Sáng suốt  để giảm thời gian hồi phép bổ trợ nếu muốn. Nhanh nhẹn  để tăng khả năng băng vào cũng như khả năng chạy trốn. Trong 3 điểm then chốt, không có điểm nào thực sự tốt với Garen. Nhưng bạn có thể sử dụng Dũng khí người không lồ  xen kẽ giữa đòn đánh thường và kĩ năng để tối đa sát thương. Với cách tăng bảng bổ trợ Garen mùa 7 này, bạn có thể tăng khá nhiều lượng chống chịu và hồi phục.

Garen theo thiên hướng gây sát thương

Ta sử dụng bảng bổ trợ 0 – 18 – 12 bằng việc thay đổi 2 điểm bổ trợ cuối bảng bổ trợ.

Ta tăng vào điểm chuẩn xác  để lấy lượng xuyên giáp, Thông tuệ  cũng là một lựa chọn dành cho những bạn thích khả năng hồi chiêu. Chọn điểm then chốt Xung kích bão tố  giúp tăng khả năng bám đuổi mục tiêu hoặc chạy chốn, vì Garen là một vị tướng không có những kĩ năng gây hiệu ứng giữ chân mục tiêu.

Bạn cũng có thể cân nhắc chọn lựa Ý chỉ thần sấm  để tăng sát thương dồn vào mục tiêu.

Ngoài việc sử dụng bảng bổ trợ Garen thuần chống chịu tăng vào 2 bảng khéo léo và kiên định, bạn có thể thay thế điểm ở Khéo léo bằng điểm ở cuồng bạo để gia tăng sát thương cho anh chàng này:

Bảng bổ trợ 12 – 0 – 18

Trên đây là một số cách tăng điểm bảng bổ trợ Garen. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là Bảng thuần chống chịu. Hãy cân nhắc khi sử dụng