Bang Bang lậu việt hóa 100% tặng full tank, full xu

Tin vui cho các tin đồ yêu thích game bang bang lậu là hiện tại ở Việt Nam chúng ta đã vừa xuất hiện sever bang bang private việt hóa 100% tiếng việt. Ngoài ra còn khi mới đăng ký chơi tân thủ sẽ được tặng free xu, full tank (Teddy, Captain, Chopper, Panda, Gundam…) trong quá trình thử nghiệm phiên bản mới nhất 2016-2017. Anh em nhanh tay vào để tận hưởng thôi nào, khỏi tốn công mò mẫm bên các sever của trung quốc và mỹ nữa nhé ^^ giật lag lắm không chơi được.

Hướng dẫn cách nhận tank vip nhanh nhất

  1. Nó sẽ free 300 xu khóa(On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản. Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày, mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu.)
  2. Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn). Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.
  3. Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy, Ngộ không, Thánh gióng, Hồ Lô , Spider man… không còn là 1 giấc mơ phải không? Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.

Link tải và chơi bang bang lậu dành cho các bạn bên dưới đây:

Trang chủ | Chơi ngay