Bang Bang Lậu việt hóa 100% tặng full tank, full xu

5/5 - (1 vote)

Tin vui cho các tin đồ yêu thích game bang bang lậu là hiện tại ở Việt Nam chúng ta đã vừa xuất hiện sever bang bang private việt hóa 100% tiếng việt. Ngoài ra còn khi mới đăng ký chơi tân thủ sẽ được tặng free xu, full tank (Teddy, Captain, Chopper, Panda, Gundam…) trong quá trình thử nghiệm phiên bản mới nhất 2016-2017. Anh em nhanh tay vào để tận hưởng thôi nào, khỏi tốn công mò mẫm bên các sever của trung quốc và mỹ nữa nhé ^^ giật lag lắm không chơi được.

Bang bang lậu phiên bản việt nam cập nhật 2018

Hướng dẫn cách nhận tank vip nhanh nhất

  1. Nó sẽ free 300 xu khóa(On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản. Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày, mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu.)
  2. Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn). Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.
  3. Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy, Ngộ không, Thánh gióng, Hồ Lô , Spider man… không còn là 1 giấc mơ phải không? Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.

Link tải và chơi bang bang lậu dành cho các bạn bên dưới đây:

Trang chủ | Chơi ngay


Sau bao ngày mong ngóng mỏi mệt cuối cùng phiên bản bang bang lậu phiên bản Việt Nam mới nhất cũng xuất hiện được cập nhật liên tục phục vụ các chiến hữu. Lâu nay chúng ta phải chơi sever bang bang lậu trung quốc ức chế vô cùng do sự bất đồng về ngôn ngữ nên dù muốn chơi nhiều khi cũng “lười” phải không nào. Hiểu được điều đó, với phiên bản việt hóa 100% này sẽ giúp các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ luôn nhé.

Bang bang lậu phiên bản việt hóa cập nhật mới liên tục 2018

Nếu như việc tìm kiếm bang bau lậu Trung Quốc rất nhiều thì với phiên bản bang bang lậu Việt Nam khá hiếm vì nó là hàng độc. Nhiều anh em tải về rồi nhưng không chơi được gây ức chế và chẳng muốn chơi nữa. Sau bao ngày lục tung các website gam lậu phiên bản Việt Nam cuối cùng cũng đã tìm được phiên bản bang bang lậu duy nhất này. Riêng với sever chính thống bang bang của Zing tất cả chúng ta tải về đều mất phí nhé. Vì thế, với phiên bản này sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho anh em có cơ hội cày cuốc.

Với những ai là fan của Bang bang lậu phiên bản Việt Nam đều sẽ rất hung thú với tiếng hét của “triple kill”, “double kill” hay “unstoppable”….khiến trận đấu trở nên phấn khíc hơn, dồn dập hơn tạo cảm hứng cho người chơi vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, avatar khá dễ thương, những hình ảnh trong game bang bang lậu phiên bản Việt hóa 100% cực “cool”. Đặc biệt, thao tác bàn phím quen thuộc giúp các game thủ dễ dàng chơi hơn bao giờ hết.

Không những thế, nhờ các trận chiến khốc liệt đầy kịch tính yêu cầu người chơi phải thể hiện tốt sự nhanh nhạy, linh hoạt trong từng động tác. Chỉ “sai một li đi một dặm” thế nên đã chơi thì phải tập trung hết mình nhé. Riêng với các bạn mới, dù chưa có nhiều kinh nghiệm những vẫn cảm nhận được nét độc đáo và thú vị với thể loại game này. Nếu chưa biết chơi, bạn có thể nhờ các chiến hữu bên cạnh hoặc lên google, youtobe tìm hiểu về cách chơi game bang bang. Lưu ý nên tham khảo ở các website uy tín, phân tích rõ ràng nhé. Nhờ đó mà bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu với phiên bản bang bang Việt hóa 100% này.

Nào các chiến hữu hãy cùng tôi tham gia các trận đấu khốc liệt nhưng cũng không kém phần thú vị và độc đáo nhé.

Chơi Ngay

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao