Badass là gì? nghĩa của nó là gì

Badass là gì? Nếu bạn là dân chuyên nghiên cứu tiếng Anh thì sẽ không còn quá xa lạ gì với từ ngữ này. Nhưng bạn chưa hề tiếp xúc với nó bất cứ lần nào thì chắc chắn không biết ý nghĩa của nó là gì. Vốn dĩ Badass có rất nhiều nghĩa khi sử dụng trong những tình huống khác nhau. Mời bạn hãy tìm hiểu Badass cùng chúng tôi nào.
Badass là gì

Tìm hiểu Badass là gì nhé

Badass là gì?

Badass là một từ có rất nhiều nghĩa. Trong những trường hợp khác nhau thì ý nghĩa của nó sẽ khác nhau hoàn toàn. Nếu ý nghĩa của tiếng Anh thì nó có những cách hiểu như sau:
– Badass dùng cho một người đàn ông/ thanh niên: Từ ngữ này nói lên người đàn ông này chính là một người vô cùng mạnh mẽ. Anh ta có được một phong cách riêng và luôn tự tin trong tất cả các lĩnh vực mà mình tham gia. Chúng ta có thể thấy Badass dùng trong trường hợp này được thể hiện rõ khi anh ta biểu diễn một bài hát hay có thể làm chủ trước đám đông.
– Badass dùng cho trường hợp một người có lòng dũng cảm, dám đứng lên bảo vệ chính nghĩa. dám đối đầu với những khó khăn, không ngại đối diện với người xấu. Những người này muốn khẳng định cho mọi người biết bản thân mình là ai và không hề thua kém bất cứ một ai.
– Badass còn đựơc hiểu theo chiều hướng tiêu cực chính là sự bỉ ổi, đê tiện, hèn hạ, xấu xa, chơi bẩn. Nó được dùng trong trường hợp này theo cách bất lịch sự. Các bạn có thể chú ý và đừng nên sử dụng nhiều.
– Badass còn là tiếng lóng tương tự như “vl” mà số nhiều các bạn trẻ thời nay hay sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng Badass để biểu hiện những ý nghĩa tình cảm khác nhau thì hãy cố gắng sử dụng đúng vì nó có khi là sự mỉa mai, có lúc là lời khen.
Badass vốn là một từ ngữ duy nhất nhưng qua các cách sử dụng và cách hiểu thì nó lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp mà chúng ta hãy chọn lựa từ ngữ để sử dụng cho đúng nhé. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn đúng trong ngôn từ của mình.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *