70+ stt về sự tha thứ trong tình yêu và cuộc sống

Rate this post

Trong cuộc sống này, bạn thường phạm phải sai lầm vào nững lúc nào. Có phải bạn không vâng lời bố mẹ hay người yêu giận vì bạn không quan tâm cô ấy nhiều như trước… có rất nhiều trường hợp xảy ra cho sự sai lầm xuất hiện. Những lúc ấy bạn mong muốn người đang giận mình tha thứ nhưng sao khó thốt nên lời quá. Vậy bạn sẽ làm cách nào để người biết mà nhận lời của mình.

Những lúc ấy, bạn thường hay lang thang ngang nhà cô người yêu nhưng chẳng dám vào. Bạn nằm dài lười biếng trong căn phòng của mình và những ngón tay lướt facebook, zalo… để ngắm nhìn người yêu nhưng không biết nói gì để xin lỗi. Cảm thấy sao mà khó khăn quá!

Những dòng stt về sự tha thứ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn dưới đây đâu đó sẽ giống stt tâm trạng của bạn lúc này. Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các bạn trong tất cả mọi lĩnh vực. Những dòng cảm xúc này sẽ mang lại cho bạn sự cảm thông mỗi khi bạn cần ai đó tha thứ. Vậy tại sao ngay lúc này bạn còn chưa đọc và suy ngẩm về ý nghĩa của chúng. Bạn hãy nhanh chóng sưu tầm cho mình những câu nào mà mình cảm thấy tâm đắc nhất mà gửi đếnn cho người đang giận bạn nhé. Chắc chắn họ sẽ vui vẻ và nguôi ngoai ngay lập tức.

70+ stt về sự tha thứ trong tình yêu và cuộc sống

 1. Tại sao anh hứa sẽ yêu em đến hết cuộc đời nhưng anh lại không thực hiện. Vì anh nghèo quá, tự cảm thấy mình không đủ khả năng để lo lắng cho em chu đáo. Anh xin lỗi em!
 2. Anh có biết rằng vì những lần ngang bướng mà em đã buông lời chia tay. Em không muốn anh rời xa em. Em biết anh vẫn còn yêu em nhiều lắm. hãy quay về với em.
 3. Con sóng giận bãi bờ nhưng con sóng vẫn lăn tăn vỗ về mỗi ngày

Cơn gió giận bông hoa nhưng cơn gió vẫn thổi cho hương hoa bay xa.

Nên em cũng biết cho dù anh có giận nhưng vẩn yêu em nhiều lắm.

 1. Năn nỉ em!

Người ta nói là con trai thì không được năn nỉ con gái.

Nhưng anh lại nghĩ!

Nếu anh cứ mãi sĩ diện thì anh sẽ mãi mất em.

 1. Mỗi tối

Anh muốn nhắn tin cho em

Muốn gửi những đường link phim hài như dạo trước để em xem rồi lại cười khúc khích

Nhưng anh lại sợ em lại càng giận anh

Lấy hết can đảm và bấm bàn phím 5 từ: hãy tha thứ cho anh.

 1. Bé ơi! Anh biết là anh đã sai. Anh không dám hứa hẹn vì người ta thường nói lời hứa thì gió bay. Anh chỉ dám nói mong em hãy lại yêu anh nhiều như trước.
 2. Cuộc sống này sẽ không bình yên nữa khi em không còn anh bên cạnh. Có lẽ nào sau bao nhiêu thời gian ấy anh vẫn chưa tha thứ cho em.
 3. Con tim em còn yêu anh nhiều lắm. Nhưng tâm trí em cứ bảo rằng em phải ra đi, phải xa anh và không bao giờ quay lại. Vì em mãi mãi là người thứ ba. Không có ý nghĩa gì trong cuộc đời anh nữa rồi.
 4. Anh mệt quá giữa dòng đời nghiệt ngã

Biết làm sao khi em đã xa anh

Hay là vì em vô tâm không biết

Anh chỉ cần yêu mãi một mình em.

 1. Cú sốc này anh đem đến cho em quá lớn. anh chỉ dám thỉnh cầu rằng em hãy tha thứ cho anh thêm một lần nữa. vì anh biết em vẫn còn yêu anh.
 2. Lúc ấy, bóng tối như bao trùm lấy suy nghĩ của anh. Anh không hiểu tại sao mình lại buông ra những lời quá gay gắt với em. Anh biết mình đã sai. Anh không muốn lại phải mất em lần nữa. Bỏ qua cho an hem nhé.
 3. Ngàn lần xin lỗi em, người con gái anh thương!
 4. Em bước một mình trên con đường vắng. Nơi ngày xưa có anh hay đứng chờ em. Em đã quen với cảm giác được anh chăm sóc. Giờ không anh em như kẻ vô hồn.
 5. Anh xin lỗi

Anh xin lỗi..

Lời xin lỗi sẽ cứ lặp đi lặp lại trong tim anh cho đến khi nào em chấp nhận về bên anh.

 1. Giờ em mới biết vắng anh thật khủng khiếp. Em không muốn mình phải cô đơn, không muốn mình phải cô độc trong cuộc đời đầy giông tố này.
 2. Buồn lắm! chẳng bao giờ vui được. Vì không có em bên cạnh. Em là niềm vui của anh mỗi ngày. Anh cần có em.
 3. Có một sự thật là em đã sai rồi. Anh đừng giận em nữa. Em sẽ ngoan ngoãn bên cạnh anh không nổi loạn thêm một lần nào nữa.
 4. Chiếc bóng của em đổ dài trên con đường vắng. Em chỉ mong một điều anh lại đến, đưa bàn tay ra nắm lấy tay em và nói “ đã có anh đây”
 5. Mỗi lần gửi tin nhắn zalo thì thấy cập nhật trạng thái “ đã xem”. Những lúc ấy em cảm thấy mình vô dụng lắm. Vì không đủ sức để giũ lại anh bên cạnh mình.
 6. Thôi nào em, đừng giận anh nữa. Anh sẽ đem về cho em hàng tỉ nụ cười.

Tâm trạng khi đang bị người khác giận thật là khó chịu phải không các bạn. Tôi cũng đã từng trải qua những giai đoạn này rồi. Chính như vậy tôi mới hiểu rằng, cuộc sống thì nên tha thứ cho nhau mới biết được hết ý nghĩa của nó. Các bạn đã cảm thấy giảm bớt sự mệt mỏi và  buồn bã sau khi đọc những dòng stt này chưa. Bạn hãy chia sẻ về cho bạn bè mình cất dành làm bửu bối để sử dụng khi trót dại làm người yêu mình giận nhé.

 

 

 

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao