666+ Những stt hay về chia tay đâu buồn, tâm trạng nhất

Bạn đã có một tình yêu đẹp. Bạn đang rất hạnh phúc và vui vẻ. Và một ngày nào đó chính bạn lại đau khổ vì tình yêu. Có rất nhiều lý do để chia tay nhưng chung lại chúng ta sẽ lạc vào những trạng thái vô cùng đau khổ và thất vọng tràn trề. Bạn đã từng thất tình chưa. Tôi thì đã trải qua rồi đấy.

Cái cảm giác sau chia tay thật kinh khủng. Nó tồi tệ lắm. Trời đất như sụp đổ. Tinh thần thì như lao xuống dốc. Chẳng tập trung được vào việc gì. Mỗi người trong chúng ta nếu ai may mắn thì sẽ có được một tình yêu trọn vẹn. Còn người thất bại thì cứ mãi đau buồn và cô đơn. Thật khó khăn khi đang yêu mà bị chủ động chia tay. Hay bạn cảm thấy mình không hợp với người ấy nên muốn kết thúc, nhưng sau đó liệu bạn có vui được không hay cũng đau buồn day dứt.

Có người chỉ thoáng chốc mau quên. Cũng có kẻ mãi ôm nỗi buồn cho đến khi tuổi già hắt bóng. Bất chợt trong đêm, bạn cảm thấy mình cô đơn vì thiếu hình bóng người xưa. Hay đi trên đường cứ mãi mê tìm kiếm người xưa đứng chờ nơi góc phố.

Biết được những cảm giác ray rứt đến nỗi không thốt nên lời của những ai mới và đã chia tay người yêu, những stt hay về chia tay của chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ những cảm xúc đau buồn ấy. Các bạn cũng có thể sưu tầm và gửi đi cho người mình còn yêu nhé.

666+ Những stt hay về chia tay đâu buồn, tâm trạng nhất

 1. Sau khi chúng ta chia tay, anh mới biết rằng vì mình quá vô tâm đến nỗi để mất em. Anh mong rằng em sẽ quay về bên anh và chúng mình lại hạnh phúc như ngày xưa.
 2. Anh ơi!

Hôm nay em quyết định, chiếc nhẫn cưới sẽ rời khỏi ngón tay em. Và như vậy đã kết thúc hôn nhân giữa hai ta. Phải làm sao để anh biết rằng anh đã sai và anh không còn một gia đình có con và em bên cạnh nữa.

 1. Buông lơi vòng tay để em đi về với ai kia. Lòng đau đớn khi nhìn em vui bên người khác.
 2. Có một sự thật là chúng ta đã chia tay. Anh cứ ngỡ mình đang mơ giữa ban ngày. Hôm nay anh đã mất em thật sao?
 3. Cuộc đời quả thật không biết trước được điều gì. Yêu lắm, thương lắm mà chia tay thì cũng đau lắm.
 4. Cuộc sống của chúng ta như những trang sách. Khi lật qua trang mới, em đã gặp một nhân vật khác, và em đã bỏ anh không một lời từ biệt.
 5. Nhớ đôi mắt sâu thẳm

Nhớ nụ cười tươi tắn

Nhớ cái ôm siết chặt

Và mọi thứ đã trôi vào dĩ vãng.

Buồn vì người chia tay.

 1. Gửi anh, người yêu cũ!

Anh hãy nhớ chăm sóc và yêu người mới thật nhiều. Đừng hờ hững như lúc còn yêu em rồi để lại tổn thương như em đã từng trải qua anh nhé.

 1. Cuộc sống như thể là một vòng xoáy. Khi chúng ta chia tay nhau thì em tưởng chừng mình cứ mãi bị cuốn trôi vào nó. Cứ đau mãi, đau mãi không bao giờ vơi.
 2. Đôi khi muốn nhắn tin hỏi han anh vài câu, nhưng lại sợ làm phiền anh khi đang bên cạnh cô ấy.
 3. Biết làm sao đây khi con tim và tâm trí em đã chạy theo người khác. Chắc tại vì anh nghèo, anh không xa hoa, anh không tặng quà. Chúc em đạt được những điều em mong muốn.
 4. Hôn nhân cũng cần phải có sự thẳng thắn và chân thành. Nhưng anh thì không. Anh quá nhẫn tâm khi mãi chạy theo người khác. Tuy đau thật đau nhưng em cũng phải đưa ra quyết định: mình chia tay!
 5. Tình yêu đến và đi dễ dàng vậy sao anh. Anh đến gieo niềm tin và hạnh phúc trong em. Giờ anh đi mang cả trái tim mềm yếu. em nhớ anh rất nhiều.
 6. Bạn có biết cảm giác sau khi chia tay là như thế nào không? Đau đớn, buồn bã, có khi là oán trách. Tôi là thế, đừng ai làm tổn thương trái tim tôi, ngay cả anh, người yêu cũ.
 7. Thế giới chợt như thu bé lại, và anh thu mình nơi góc phòng tối. Chưa bao giờ anh cảm thấy mình yếu đuối như thế này em ơi.
 8. Đàn ông sao lại không được khóc. Anh đã khóc rất nhiều khi em bỏ anh mà đi. Anh chỉ mong sao một ngày nào đó em lại quay về bên anh.
 9. Trái tim em đau nhói và rướm máu. Tình yêu của anh chính là mũi nhọn đâm vào tim em.
 10. Bạn ơi!

Ai cũng bảo sự đau buồn nào cũng sẽ qua, nhưng thật ra chia tay người yêu làm sao mà quên được. Đau đớn trong tim, im lìm chịu đựng.

 1. Rồi em biết đến một ngày nào đó anh cũng sẽ rời xa em. Nhưng em không thể ngờ rằng nó đến nhanh như vậy. Em không oán trách anh vì em biết anh chỉ đến bên cạnh em với vai người anh trai tốt bụng. Chỉ là em yêu đơn phương anh thôi.
 2. Người thứ 3, không ai khác chính là em. Chẳng phải của em thì làm sao em giữ được. Và em mãi là người đến sau.

Cảm xúc lúc này đã thật sự dâng trào vì điều chia tay trong tình yêu.

Làm sao định nghĩa được tình yêu

Có khó chi đâu một buổi chiều

Em về nhớ mãi ngày xưa ấy

Và em đã biết mình mất nhau

Khi bạn đọc những dòng stt buồn trên, xin hãy chú ý đừng bậc nhạc trữ tình êm ả. Vì tôi biết chắc chắn bạn sẽ khóc. Nhưng đôi khi những giọt nước mắt sẽ làm bạn vơi đi được nỗi buồn. tôi hy vọng các bạn sẽ vượt qua được cảm xúc đau khổ sau khi chia tay. Bạn hãy cùng chia sẽ với bạn bè của mình về nỗi buồn này nhé. Chúc các bạn sẽ có được tình yêu mới hạnh phúc hơn và luôn mỉm cười bạn nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao