5 Địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ

Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, bờ kè Sông Hậu, Đại học Cần Thơ hay chùa Ông là những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những địa điểm tuyệt đẹp này nhé.

Những địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ

Bến Ninh Kiều

Hình ảnh bến Ninh Kiều gắn liền với vẻ đẹp của vùng đất Cần Thơ. Nơi đây bạn có thể lựa chọn được nhiều góc hình đẹp, lãng mạn, nên thơ từ đó tạo nên những shoot hình lung linh nhất.

Chợ nổi Cái Răng

Nhắc đến Cần Thơ chắc chắn hình ảnh sông nước chợ nổi Cái Răng sẽ là một địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp không thể bỏ qua. Dưới những chiếc xuồng ghe sông nước trên chợ nổi, bạn sẽ có được những khoảnh khắc thật độc đáo và phong cách. Với những shoot hình này không phải ai cũng có được. Vậy nên để tạo được style riêng của mình bạn đừng quên đến với chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ nhé.

Bờ kè sông Hậu

Là một trong những địa điểm mới lạ tại Cần Thơ mới được giới trẻ khám phá. Nơi đây đã được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới yêu thích. Với phong cảnh tuyệt đẹp ở bờ kè sông Hậu mênh mông, bát ngát sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho album ảnh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chụp ảnh ngoại cảnh ở đâu tại Cần Thơ thì đây sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

Đại học Cần Thơ

Gắn liền với những mối tình tuyệt đẹp của thời sinh viên, vậy tại sao chúng ta không lựa chọn chính nơi mà “sinh” ra tình yêu ấy để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong suốt quãng đời sinh viên cho đến khi về chung một nhà. Chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều cặp đôi lựa chọn Đại học Cần Thơ là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh không thể thiếu trong shoot hình của mình. Còn bạn thì sao?

Chùa Ông

Với những ai yêu thích phong cách cổ kính, trang nghiêm thì chùa Ông chính là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng. Chùa Ông có lịch sử lâu đời, sở hữu vẻ đẹp cổ điển đẹp mắt nên nơi đây sẽ góp phần giúp cho bộ ảnh cưới của bạn thêm độc đáo và có nhiều điểm nhấn thú vị.

Trên đây là 5 địa điểm chụp ngoại cảnh đẹp ở Cần Thơ mà các cặp đôi có thể tham khảo. Ngoài Cần Thơ, chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn rất nhiều địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh khác. Đừng quên click vào các bài viết khác để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Link chơi Game sun

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao