444+ Những stt về sự vô tâm hay và thấm thía nhất

2.5/5 - (4 votes)

Bạn đã từng vô tâm với một ai? Bạn hiểu cảm giác khi bị người khác làm ngơ bạn? Không quan tâm, không hỏi han, mặc kệ những gì đang diễn ra xung quanh bạn… Đó chính là những biểu hiện khi người khác vô tâm với mình. Những stt về sự vô tâm sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về điều đó. Sự vô tâm tưởng chừng như chẳng làm hại ai nhưng sự ảnh hưởng của nó vô cùng lớn. Nó có thể gậm nhấm cảm xúc, gậm nhấn con tim bạn. Để rồi bạn cảm thấy mình bị lạc lõng tự lúc nào không biết. Cùng lắng lòng và suy ngẫm về những stt hay về sự vô tâm dưới đây bạn nhé!

nhung-cau-noi-hay-ve-su-vo-tam-trong-tinh-yeu

Người ta nói, khi yêu ai thì đừng nên vô tâm với họ. Nếu ta hết yêu nhau thì hãy thẳng thắng, thật lòng nói ra tất cả. Nhưng đôi khi, chỉ vì quan tâm đến cảm xúc của mình mà chúng ta quên rằng mình đã làm cho người ấy buồn, đau khổ. Thật không dễ chịu một chút nào khi phải đón nhận những câu nói vô tâm hay những sự vô tâm mà người mình yêu mang lại. Cảm giác đó như một thứ gì đó mà ta có thể cảm nhận được nhưng không thể giải thích được nó. Ta không chế ngự được cảm xúc đau buồn, để rồi ta bị suy sụp bởi điều đó. Những điều đó phần nào được thể hiện qua những câu nói hay về sự vô tâm mà bạn vừa đọc được.

Những stt về sự vô tâm trong tình yêu và cuộc sống

Nếu chúng ta đã từng bị cảm giác vô tâm làm ta sống khổ, hãy đừng gieo rắc cảm xúc này cho người khác. Bởi hơn ai hết, chúng ta cảm nhận đầy đủ nhất những cảm xúc ấy, những nỗi đau ấy. Nếu bạn đang giận hờn một nữa kia, đừng làm ngơ với họ và mang cảm giác xa cách đến với họ. Bạn có tin là chính sự vô tâm trong tình yêu, nó sẽ giết chết dần tình cảm của chúng ta không? Sự thật là như vậy đấy! Còn nếu bạn không thích một ai đó, hãy thẳng thắng nói cho họ biết.

Những stt về sự vô tâm trong tình yêu và cuộc sống – tt

Qua những câu nói hay về sự vô tâm, ta cảm nhận được sự vô tâm là điều không thể tránh khỏi nếu ta không biết cách kìm nén cảm xúc. Nhưng đừng biến mình thành những con người vô tâm. Cảm xúc trong con người chúng ta do chúng ta chế ngự. Nếu một ai đó vô tâm với bạn, hãy tìm hiểu xem lý do tại sao. Hãy thẳng thắn và thành thực đối diện với mọi chuyện. Còn nếu bạn đang vô tâm với một ai đó, hãy dừng lại ngay vì chính bạn có thể đang hủy hoại một tâm hồn trong sáng đấy. Hãy trở thành những người hữu tâm, quan tâm nhau nhiều hơn thay vì vô tâm với những người thân yêu bên cạnh bạn. Chúc các bạn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người mình yêu, từ bạn bè và những người thân yêu nhé!

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao