40+ stt hay về tình bạn thân đầy ý nghĩa

Chào các bạn, ngay bây giờ chúng ta lại gặp nhau trên diễn đàn về những câu stt ngắn hay và đầy ý nghĩa. Như các bạn đã biết, tình yêu chính là đề tài muôn thuở mà tất cả con người đang sinh sống trên trái đất này đều biết. Bên cạnh đó, còn một chữ “ tình” nữa, cũng quan trọng, thiêng liêng và không thể thiếu trên cuộc đời này, đó chính là tình bạn. Tình bạn cũng xuất thân từ con tim, từ tấm lòng. Nhưng ý nghĩa đặc biệt hơn, trong sáng hơn. Nó có thể phát sinh giữa hai người hoặc đông hơn đó chính là một nhóm người.

Tình bạn đặc biệt lắm. Nếu bạn đang có một người bạn luôn chia ngọt xẻ bùi và bên cạnh bạn những khi vui cũng như đau khổ nhất thì hãy giữ gìn và bảo vệ tình bạn ấy đến suốt đời nhé. Bạn đã trải qua thời học sinh chưa. Cậu bạn thân ngày ấy cứ lẽo đẽo theo sau mỗi ngày, đến nỗi lũ bạn cứ nhầm là hai đứa đang yêu nhau. Hay những khi bị thầy bắt đọc bài cũ mà chẳng nhớ, thế là con bé ngồi cùng bàn nhắc bài, bị thầy phát hiện, cuối cùng cả hai đứa phải dọn vệ sinh cả khuôn viên trường. Lớn tí nữa nhé, cả bọn con gái đi đâu cũng có nhau, đến nỗi bố mẹ phải thốt lên “ ôi ôi bọn FA chúng bây, có chịu lây chồng không cho bố mẹ được nhờ”. Hay mỗi lần thất tình, cô gái cứ tìm đến anh bạn thân mà khóc lóc than thở.

Tình bạn vui thật đấy. Nhưng cũng lắm khi bạn cảm thấy bị tổn thương rất nhiều không thua kém gì tình yêu. Bạn hết lòng nhưng bạn thân chơi lại hết hồn. Khi thân thiết nhau thì bao nhiêu điều tâm sự, khi cạn tình cạn nghĩa thì chúng đem ra bêu xấu mình trước mặt người khác. Quả thật là đau lòng.

Nói tóm lại, tình bạn cũng chính là một cung bậc nhiều cảm xúc. Cũng có lúc vui, lúc buồn và lúc đau đớn. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một loạt những stt hay về tình bạn để chúng ta cùng suy gẫm nhé.

Những stt hay về tình bạn thân đầy ý nghĩa

 1. Tình bạn là một loại tình cảm cao hơn tình yêu. Vì khi yêu mà giận dỗi có thể dẫn đến việc chia tay. Còn những khi bạn thân giận thì chỉ cần trà sữa, bánh ngọt là bọn chúng hết giận ngay.
 2. Không ngờ có ngày tình bạn của chúng ta lại kết thúc. Vì sự lợi dụng lòng tin mà chính bạn đã đẩy tôi ra khỏi cuộc đời của bạn ngay lúc này.
 3. Ai ơi nhớ lấy câu này

Thức đêm là hắn

Ngủ ngày là tui

Cả đêm hai đứa loay hoay

Hôm nay trà sữa, mai này shopping!

 1. Hỡi thế gian, tình bạn là gì? Mà sao lúc nào cũng “ ám” lấy nhau. Một ngày không “ tám” mà dài như hàng thế kỉ.
 2. Gửi bạn!

Tôi đối xử tốt với bạn. Bạn lại chơi tồi với tôi. Bạn không trân trọng tình bạn thì tôi rất tiếc khi nói lời kết thúc tình bạn giữa chúng ta.

 1. Tình bạn chính là loại tình cảm được tạo ra từ một nhóm bạn với câu khẩu hiệu “ sống chết có nhau” nhưng mỗi khi bị cô giáo phạt là bọn chúng biến đi nhanh chóng như làn khói.
 2. Bạn à!

Một khi đã mất lòng tin thì bạn có đem cả vạn túi tiền đến tôi cũng chẳng coi ra gì. Đã là bạn bè mà đặt đồng tiền lên trên hết thì thử hỏi có đáng tồn tại tình bạn này không.

 1. Nhớ cái cảm giác chúng mình lang thang cùng nhau.

Chúng mình đi khắp nơi sau những giờ làm việc vất vả.

Những giây phút ấy hãy luôn giữ mãi để sau này lỡ có giận nhau mà bỏ qua bạn nhé.

 1. Những bước chân của chúng ta đều bước cùng nhau trên mọi nẻo đường đời. Bây giờ chúng ta đã già nhưng vẫn mãi bên nhau bạn nhé.
 2. Nhớ cậu bạn thân hay cười. Nhớ cái cách cậu bảo vệ tớ, một cô gái yếu ớt giữa những đứa bạn hay bắt nạt con gái. Chuẩn bị chia tay rồi. Hè đã sang.
 3. Trên cuộc đời này, ngoài gia đình tớ còn có cậu bên cạnh. Cậu chính là chỗ dựa lúc tớ thất bại. Cậu mang đến niềm vui khi tớ buồn bã nhất. Cho nên, tình bạn có đôi khi còn hơn cả tình yêu.
 4. Nếu một mai chúng nó chia tay nhau. Có nghĩa là chẳng bao giờ cuộc sống này có được một tình bạn thiêng liêng đến như vậy.
 5. Bao nhiêu ruột gan, bao nhiêu nỗi lòng đem tâm sự cho bạn thân. Để khi làm chúng không hài lòng thì chúng đem đi nói với nhiều người biết bí mật của tớ. Thật là đắng lòng!
 6. Chơi hoa chớ để hoa tàn

Chơi bạn chớ để bạn “ khùng” nguyên team.

 1. Bạn bè đôi khi cũng gây lắm đau khổ cho nhau. Trong khi ta đang giảm béo thì bọn chúng cứ rủ rê đi ăn vặt và la cà hàng quán.
 2. Những tháng ngày rong chơi bên nhóm bạn thân khiến lòng thanh thản. Bỏ tất cả những muộn phiền trong cuộc sống để vui vẻ bên nhau. Tình bạn thật đẹp.
 3. Đôi khi muốn nhắn tin cho bạn. Hỏi thăm bạn vài câu. Nhưng lại ngại ngùng vì mình đã làm tổn thương bạn vì những câu nói vô tâm. Thật lòng xm lỗi bạn.
 4. Tình yêu và tình bạn:

Giống nhau ở chữ tình.

Khác nhau lúc chúng nó chia tay người yêu, chúng nó chạy ngay đến đứa bạn thân và khóc như chưa từng được khóc bao giờ.

 1. Thời thanh xuân của bạn gắn liền với những ai? Riêng tôi, tôi có những người bạn thân bên cạnh. Đó chính là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này.
 2. Này bạn!

Đã là bạn thì suốt đời là bạn

Đừng như trăng lúc tỏ lúc mờ.

Tình bạn cũng chính là một loại tình cảm thiêng liêng giữa người và người. Có câu rằng “hãy cho tôi biết người bạn bên cạnh bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người thế nào”. Bởi vậy, cuộc đời ai mà chẳng có tình bạn dù ít dù nhiều. Bạn bè rất cần thiết trong cuộc sống. Kết bạn với người tốt thì bản thân mình cũng tốt theo và học hỏi được nhiều điều. Còn bên cạnh những bạn xấu thì quan trọng bạn có giúp họ rời xa bóng tối được không, hay cũng lao vào vết xe đổ họ đã đi qua. Suy đi nghĩ lại con người chúng ta thật đặc biệt. Có rất nhiều cảm xúc và sự thể hiện tình cảm theo những cách khác nhau. Người bạn tôi rất thân thiện và quý mến tôi. Còn bạn thì sao, suy nghĩ của bạn về tình bạn bè như thế nào. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được tình bạn vô cùng bền vững nhé.

Chibi Blog

một blogger từng học công nghệ thông tin thích chia sẻ kiến thức, đam mê công nghệ, thích ca hát, chơi guitar và yêu thể thao